Top 3 nước lau sàn chuyên dụng tốt nhất hiện nay

Tại sao cần sử dụng nước lau sàn chuyên dụng?

Làm sạch và bảo dưỡng sàn là một trong những công đoạn không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng và duy tu một ngôi nhà đẹp. Thế nhưng với những chất bẩn cứng đầu như vết bẩn, dầu mỡ bám lâu ngày, xi măng bám trên sàn thì gần như không thể xóa bỏ hoàn toàn chỉ với nước và xà phòng thông thường. Chính vì vậy, các sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng đã xuất hiện giúp việc lau sàn nhà dễ dàng và hiệu quả hơn.


Trong số rất nhiều sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng có trên thị trường Việt Nam hiện nay thì Goodmaid PRO GMP 101 Multipine, TVS H+T01 và  Dymachem DYMA SCALE là 3 cái tên được ưa chuộng hàng đầu.

Nước lau sàn sát khuẩn trung tính Goodmaid PRO GMP 101 Multipine

nuoc-lau-san-Goodmaid-Pro-GMP-101-Multipine

Nước lau nhà sát khuẩn trung tính Goodmaid PRO GMP 101 Multipine là sản phẩm nước lau sàn nhập khẩu, chuyên dụng để tẩy rửa, vệ sinh sàn nhà hàng ngày. Đây là một sản phẩm nước lau sàn trung tính, phù hợp cho nhu cầu lau chùi, vệ sinh sàn nhà hàng ngày mà không sợ làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn. Không chỉ dùng để lau sàn, sản phẩm tới từ thương hiệu Goodmaid Pro còn có thể dùng để vệ sinh nhà bếp, chén dĩa, dao kéo, vệ sinh buồng tắm, rãnh thoát nước và nhiều loại bề mặt khác. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu an toàn cho người sử dụng có mùi dịu nhẹ, hòa tan trong nước hoàn toàn. Đặc biệt, loại nước lau sàn nhà này còn có khả năng sát khuẩn, phục vụ cho trường học, bệnh viện hoặc những hộ gia đình có đòi hỏi cao trong việc giữ sàn nhà luôn sạch sẽ, đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Sản phẩm được nhập khẩu trực chính hãng từ thương hiệu Goodmaid nổi tiếng của Malaysia, chuyên sản xuất các loại hóa chất vệ sinh, tẩy rửa chất lượng cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những loại vết bẩn thông thường, gây ra do quá trình sinh hoạt thì không có giải pháp nào tốt hơn là sử dụng hóa chất lau sàn chuyên dụng trung tính như nước lau sàn Goodmaid PRO GMP 101 Multipine.

Khi sử dụng, người dùng có thể pha loãng nước lau sàn nhà nói trên với nước theo tỷ lệ 1:10, 1:20, 1:50 tùy theo mức độ bẩn. Sản phẩm nước lau sàn thương hiệu GoodMaid Pro đặc biệt thích hợp cho việc lau rửa sàn công nghiệp, lau rửa sàn nhà diện tích lớn, hiệu quả hơn nếu được sử dụng cùng với máy rửa sàn chuyên dụng.

Chất tẩy xi măng TVS H+T01

chat-tay-xi-mang-TVS-H+T01

Vết xi măng bám lại trên sàn sau khi thi công là một thách thức không nhỏ do chúng có độ bám rất cao và khó có thể tẩy được bằng các loại nước lau sàn thông dụng. Do đó, chất tẩy xi măng TVS H+T01 ra đời như một loại sản phẩm nước lau sàn nhà chuyên dụng để tẩy rửa vết xi măng bám lại trên sàn. Sản phẩm nước tẩy xi măng này thích hợp để lau hầu như mọi loại gạch lót sàn, bao gồm gạch đỏ, gạch giả gỗ, gạch gốm, gạch tàu,… Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc dụng, bảo đảm hiệu quả tẩy xi măng cao nhất, trong khi vẫn hạn chế tối đa tổn hại tới bề mặt gạch.

Chất tẩy xi măng TVS H+T01 được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ sự hiệu quả và tiện dụng. Sản phẩm có thể được pha loãng hoặc dùng đậm đặc tùy theo loại và độ chết của xi măng. Xi măng mới hình thành có thể được tẩy rửa băng dung dịch nước tẩy xi măng pha loãng. Trong khi đó, xi măng đã bám lâu ngày trên sàn cần được xử lý bởi nước tẩy xi măng đậm đặc. Sản phẩm chất tẩy xi măng TVS H+T01 được đóng thành các can 1,8 lit và 5 lit. Can nhỏ thích hợp cho hộ gia đình thi công các hạng mục nhỏ lẻ, còn can lớn 5 lit phù hợp cho một diện tích lớn mặt sàn. 

Chất tẩy xi măng Dymachem DYMA SCALE

chat-tay-xi-mang-Dymachem-DYMA-SCALE

Chất tẩy xi măng Dymachem DYMA SCALE cũng là một sản phẩm tẩy xi măng trên mặt sàn được ưa chuộng. Đây là loại nước tẩy xi măng có xuất xứ từ thương hiệu Dymachem, được sản xuất theo công nghệ của Anh. Sản phẩm được đóng thành can nhựa 5 lit.

Chất tẩy xi măng Dymachem DYMA SCALE có thể tẩy sạch các vết xi măng dư thừa một cách nhanh chóng, phù hợp cho mọi loại gạch trừ các loại gạch làm từ đá tự nhiên. Nếu sử dụng dung dịch nguyên chất không pha loãng, DYMA SCALE còn có công dụng làm sạch và tẩy trắng đường ron. Do được sản xuất với công nghệ chuyển giao từ Anh, sản phẩm nước tẩy xi măng Dymachem DYMA SCALE có giá rất cạnh tranh trên thị trường. Với ưu thế về giá, sản phẩm chất tẩy xi măng Dymachem DYMA SCALE là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho người sử dụng có ngân sách tiết kiệm nhưng vẫn quan tâm tới chất lượng sản phẩm

Cả 3 sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng kể trên đều đang có mặt tại website thương mại điện tử Fact-Depot.com. Khách hàng có nhu cầu mua nước lau sàn nhà có thể đặt mua ngay hoặc tham khảo các loại nước lau sàn và hóa chất tẩy xi măng khác.

Sản phẩm nước lau sàn nhà chuyên dụng còn có thể được mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).