Tẩy rửa dầu mỡ hiệu quả với chất tẩy rửa công nghiệp đa năng

Ứng dụng của chất tẩy rửa công nghiệp đa năng

Có thể thấy, việc tẩy dầu mỡ công nghiệp trong xí nghiệp, xưởng sản xuất là vô cùng quan trọng. Tẩy rửa dầu mỡ giúp cho nhà máy luôn sạch sẽ cũng như máy móc thiết bị luôn vận hành ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, đây có thể là một công việc phức tạp vì việc xử lý nhiều loại bề mặt khác nhau trong nhà máy có thể cần tới nhiều loại hóa chất chuyên dụng khác nhau. Việc tìm kiếm một sản phẩm tẩy rửa công nghiệp đa năng có thể tẩy rửa hiệu quả nhiều loại dầu mỡ, vết bẩn công nghiệp trở thành một nhu cầu cần thiết đối với người dùng.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đa năng cần đáp ứng được các tiêu chí: Vừa tẩy rửa sàn nhà , vừa tẩy rửa máy móc công nghiệp và thiết bị văn phòng một cách hiệu quả.


Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean đậm đặc - Pha loãng 1:50 chất tẩy rửa đa năng đậm đặc có khả năng đáp ứng các nhu cầu trên. Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean có thể tẩy rửa đa số các loại dầu mỡ, dầu nhớt thường sử dụng trong nhà xưởng, công trường. Sản phẩm hoạt động hiệu quả trên các loại bề mặt như sắt, thép không rỉ, cao su, nhựa resin. Các ứng dụng của nó trong vệ sinh công nghiệp có thể kể đến như: 

1. Sử dụng như nước lau sàn

Ứng dụng cơ bản nhất của hóa chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean chính là dùng để làm sạch sàn. Với khả năng làm sạch vượt trội, bạn có thể pha loãng đến 50 lần, dung dịch vẫn có thể hoạt động hiệu quả.

Khi sử dụng để lau rửa mặt sàn, bạn nên đổ dung dịch đã pha loãng lên toàn bộ mặt sàn, để vài phút, sau đó mắt đầu chùi rửa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau đó tuỳ nhu cầu mà bạn có thể lau lại bằng nước sạch hoặc xịt khô.

2. Tẩy rửa dầu mỡ cứng đầu trên máy móc công nghiệp

Để làm sạch các vết dầu mỡ cứng đầu một cách hiệu quả nhất, bạn nên dùng nguyên chất sản phẩm SYK Power Clean chứ không pha loãng. Công thức được nghiên cứu độc quyền sẽ cuốn trôi các vết bẩn chỉ bằng vài động tác lau chùi cơ bản. Tất cả công việc bạn cần làm chỉ là đổ dung dịch lên vết bẩn một lúc rồi lau đi bằng dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên lưu ý rằng sản phẩm không sử dụng trên bề mặt sơn và phải làm sạch sau khi tẩy rửa đối với bề mặt nhựa và cao su.

Dung dịch tẩy rửa công nghiệp được sử dụng với tỉ lệ 1:4


3. Tẩy rửa thiết bị văn phòng

Vì là nước tẩy rửa đa năng nên SYK Power Clean còn có thể được sử dụng như dung dịch vệ sinh máy móc văn phòng hay máy thông gió. Sản phẩm có thể dễ dàng làm sạch toàn bộ bụi bẩn với mức pha loãng từ 2-3 lần. Với máy móc văn phòng hay máy thông gió, bạn không cần phải vệ sinh hằng ngày mà có thể làm định kì 2-3 tháng một lần. Như vậy với loại hoá chất này, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể tiền bạc trong vệ sinh công nghiệp

Trên đây là những ứng dụng cực kì hữu hiệu của SYK Power Clean. Hiện Fact-Depot đang cung cấp sản phẩm với nhiều dung tích cho quý khách hàng chọn lựa, gồm:


Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean 1L đậm đặc - Pha loãng 1:50

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean đậm đặc - Có thể pha loãng 1:50

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean 4L đậm đặc - Pha loãng 1:50

Ưu điểm vượt trội của hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp đa năng SYK Power Clean

Hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng SYK Power Clean đảm bảo hiệu quả cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Nhật Bản, bao gồm yêu cầu an toàn với môi trường. Tuy nhiên đây là dung dịch hóa chất rất đậm đặc nên bạn cần đeo găng tay, khẩu trang khi sử dụng, không để hóa chất dây vào mắt.

Bao bì của SYK Power Clean được thiết kế đặc biệt tiện cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng trong lớp dựa dày dặn, nắp chai và tay cầm đều rất chắc chắn, đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Đối với chai 4L, sản phẩm có thêm một nắp phụ, hỗ trợ quá trình rót/chiết hóa chất được thực hiện dễ dàng hơn. Với chiếc nắp này, bạn không còn lo bị trào hóa chất khi trong khi rót. 

Sở hữu công nghệ và những tính năng độc đáo, Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean đậm đặc - Pha loãng 1:50 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Xem thực tế sử dụng hoá chất tẩy rửa đa năng SYK Power Clean đậm đặc  - Pha loãng 1:50:


Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại sản phẩm của thương hiệu SYK khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

- Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).