SYK Power Clean – Hóa chất tẩy dầu mỡ đến từ Nhật Bản

Trong môi trường nhà xưởng sản xuất, một trong những vấn đề nan giải là chất bẩn dầu nhớt, dầu mỡ bám dính khắp trên các chi tiết thiết bị và trên mặt sàn, trên tường nhà. Sự tồn tại của chất bẩn dầu mỡ vừa gây ra tình trạng mất vệ sinh, kém thẩm mỹ, vừa có nguy cơ gây ra tai nạn lao động nếu như công nhân trượt ngã trên các vết dầu.

Để tẩy sạch những chất bẩn gốc dầu này, cách tốt nhất là sử dụng hóa chất tẩy rửa đa năng chuyên dụng. Các hóa chất này không đắt hơn so với nước rửa chén bát/nước lau sàn là bao, nhưng có hiệu quả vượt trội hơn nhiều.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm nước tẩy rửa đa năng khác nhau, nhưng sản phẩm SYK Power Clean là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, vừa xuất hiện tại Việt Nam, nhập khẩu thông qua Fact-Depot.


Hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng SYK Power Clean 1L đậm đặc - Pha loãng 1:50

Công dụng của SYK Power Clean

Hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng SYK Power Clean là dung dịch nước tẩy đa năng đậm đặc có khả năng tẩy rửa đa số các loại dầu mỡ, dầu nhớt thường sử dụng trong nhà xưởng, công trường. Thương hiệu SYK đến từ Nhật Bản.

Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của đất nước mặt trời mọc, bao gồm yêu cầu an toàn với môi trường. Tuy nhiên đây là dung dịch hóa chất rất đậm đặc nên bạn cần đẹo găng tay, khẩu trang khi sử dụng, không để hóa chất dây vào mắt.

Đối với những chi tiết máy hoặc dụng cụ bị dính dầu mỡ, bạn nên ngâm chúng trong dung dịch hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng SYK Power Clean đậm đặc hoặc pha loãng 2-3 lần. Nếu chỉ cần lau dọn mặt sàn, bạn có thể pha loãng đến 50 lần, dung dịch vẫn có hiệu quả tốt.

Khi sử dụng để lau rửa mặt sàn, bạn nên phụt dung dịch đã pha loãng lên toàn bộ mặt sàn, để vài phút, sau đó mắt đầu chùi rửa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau khi làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, bạn có thể rửa lại bằng nước sạch hoặc xịt khô.

Ưu điểm vượt trội của SYK Power Clean

Hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng SYK Power Clean đậm đặc và an toàn với môi trường. Sản phẩm có chai nhựa 1 lit hoặc can nhựa 4 lit, thích hợp với nhiều quy mô sử dụng khác nhau.

Bao bì của SYK Power Clean được thiết kế đặc biệt tiện cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng trong lớp dựa dày dặn, khác hẳn những can nhựa mỏng của nhiều hãng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ khác. Nắp chai và tay cầm đều rất chắc chắn, đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Đối với chai 4 lit, sản phẩm có thêm một nắp phụ, hỗ trợ quá trình rót/chiết hóa chất được thực hiện dễ dàng hơn. Với chiếc nắp này, bạn không còn lo bị trào hóa chất khi trong khi rót. Nhìn từ bên ngoài, sản phẩm là dung dịch có màu xanh rất đẹp mắt, thiết kế nhãn hiệu tối giản theo đúng phong cách Nhật.

Hiệu quả sau khi sử dụng hoá chất tẩy rửa đa năng SYK Power Clean đậm đặc pha loãng 1:50 :


Dung dịch được pha loãng với tỉ lệ 1:4

Xem thực tế sử dụng hoá chất tẩy rửa đa năng SYK Power Clean đậm đặc -Pha loãng 1:50 :Hiện nay Fact-Depot là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhập khẩu SYK Power Clean vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ:

 - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).