SYK Power Clean - Chuyên gia tẩy rửa công nghiệp đa năng

SYK Power Clean - Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng

Trong một gia đình, mỗi thành viên đều đóng góp công sức và đảm nhiệm một phần trách nhiệm trong công việc gia đình. Nếu như các chị em phụ nữ luôn phải gặp khó khăn trong việc giữ cho sàn nhà luôn bền đẹp, sạch bóng khỏi những vết ố, vết bẩn cứng đầu, đồng thời, cũng phải chật vật trong việc giữ nhà bếp luôn sạch sẽ trước những vết dầu mỡ khó tẩy gây ra bởi những hoạt động bếp núc, nấu ăn hằng ngày. Thì bên cạnh đó, những người đàn ông trong gia đình cũng phải luôn đau đầu khi phải đối mặt với những vết dầu mỡ công nghiệp, máy móc trong lúc làm việc hoặc khi sửa chữa thiết bị, dụng cụ cần thiết trong nhà như máy móc, phương tiện di chuyển,…

Những vấn đề rắc rối trên hầu như hoàn toàn không hề xa lạ gì với mọi người, bởi đó là những công việc sinh hoạt hằng ngày mà mọi người thường gặp phải, đồng thời, mỗi vấn đề đều có biện pháp giải quyết cho riêng nó, trên thị trường đều có rất nhiều sản phẩm với tính năng nổi bật, chuyên dụng để giải quyết những khó khăn trên. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là liệu có một sản phẩm nào với chức năng tẩy rửa, vệ sinh đa năng có thể giúp bạn hoàn thành những khó khăn đó một cách hiệu quả không? Và câu trả lời, tất nhiên sẽ là “Có”.

Với công nghệ sản xuất hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc tẩy rửa các vết bẩn trong công nghiệp cũng như vết bẩn trong sinh hoạt hằng ngày.

Bạn luôn phải đau đầu để tìm ra cách vệ sinh bề mặt trong công việc và trong gia đình, sau khi đọc bài viết này, bạn đã có cách vệ sinh bề mặt đơn giản, hiệu quả mà còn tiết kiệm về thời gian và giá thành, không phải tốn chi phí cho việc mua nhiều loại dung dịch, hóa chất tẩy rửa, nước lau sàn,…mà chỉ cần với duy nhất Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean, bạn đã có thể đánh tan mọi vết bẩn khó chịu trong gia đình của mình.

- Đối với những vết bẩn do dầu mỡ công nghiệp bám trên các thiết bị, bộ phận hay chi tiết máy, bạn chỉ cần ngâm những chi tiết đó vào dung dịch đậm đặc hoặc pha loãng với nước theo tỉ lệ thích hợp tùy vào mức độ bám bẩn, cũng như loại chất bẩn. Đối với những bộ phận máy lớn hơn, khó có thể ngâm vào dung dịch, bạn có thể nhúng dung dịch vào một miếng vải sau đó dùng để lau trực tiếp lên bộ phận máy đó. Sau khi đã làm sạch bằng Hóa chất SYK, chỉ cần rửa lại bằng nước sạch sau đó phơi hoặc để ráo ở nơi thoáng mát.

- Đối với việc làm sạch các dụng cụ sinh hoạt dính bẩn bởi dầu mỡ thức ăn, hay lau sàn nhà, bạn có thể pha loãng dung dịch với nước theo tỉ lệ 1:50 vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Đối với việc lau rửa sàn nhà, bạn chỉ cần đổ dung dịch đã được pha loãng lên bề mặt sàn cần lau, chờ trong vòng vài phút sau đó bắt đầu lau chùi bằng các dụng cụ chuyên dùng. Tiếp đó, chỉ cần lau lại một lần nữa bằng nước sạch là bạn đã có một mặt sàn sáng bóng như mong muốn.


Ngoài ra, bạn còn có thêm nhiều lựa chọn về dung tích sản phẩm, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua loại 1L hoặc 4L. Đối với loại dung tích 4L, sản phẩm được tặng kèm một vòi rót với khả năng tháo lắp linh hoạt, tiện dụng trong việc sử dụng.


  Hoá chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean đậm đặc - Có thể pha loãng 1:50

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean 4L đậm đặc - Pha loãng 1:50


Hiệu quả sử dụng dung dịch SYK Power Clean pha loãng 1:4


Hiệu quả sử dụng dung dịch SYK Power Clean 1:20


 Lưu ý:

- Cần đảm bảo mang các dụng cụ bảo vệ như găng tay, khẩu trang để tránh việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, do đặc tính của sản phẩm có tính tẩy mạnh.

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và cảnh báo được đề cập trên bao bì.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, vặn chặt nút sau mỗi lần sử dụng.

Xem hiệu quả thực tế khi sử dụng Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK


Hiện nay Fact-Depot đang cung cấp nhiều loại sản phẩm Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đa năng chính hãng, bao gồm Hoá chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean.

Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại sản phẩm Hóa chất tẩy rửa công nghiệp khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

- Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).