Nên chọn mua bình phun thuốc trừ sâu loại nào

Nhằm mục đích tăng năng suất các loại cây trồng, việc áp dụng kỹ thuật, máy móc vào canh tác là việc rất cần thiết. Chính vì vậy, những bình phun thuốc trừ sâu của người nông dân cũng được tiên tiến hơn và chia thành nhiều loại mẫu mã khác nhau. Vậy hiện nay, trên thị trường có các loại mẫu mã bình phun thuốc trừ sâu nào, công dụng của các loại bình đó mang lại như thế nào? Cùng điểm qua một số thông tin sau để lựa chọn cho mình một sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu phù hợp với công việc canh tác của bạn.

nên chọn mua bình phun thuốc trừ sâu loại nào

1. Các loại bình phun thuốc trừ sâu có trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp 2 loại bình phun thuốc trừ sâu thông dụng: bình phun thuốc trừ sâu bằng tay và bình phun thuốc trừ sâu bằng điện.

- Loại bình phun thuốc trừ sâu bằng tay là loại bình phun được sử dụng lâu đời nhất của các hộ nông nghiệp hay còn được biết đến như một bình phun thuốc trừ sâu truyền thống. Đây là loại bình nhỏ cầm tay, bao gồm bình đựng nước trừ sâu và vòi xịt. Bình phun thuốc trừ sâu này được điều khiển bằng tay cầm để phun thuốc.

- Loại bình phun thuốc trừ sâu tiên tiến hơn nhằm tiết kiệm thời gian hơn đó chí là bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Loại này có bình chứa to hơn, có quai đeo và một cây phun xịt dài chạy bằng điện nhằm tối ưu khả năng phun thuốc trừ sâu cho bình.


2. Ưu điểm và khuyết điểm của các loại bình.

Đối với loại bình phun thuốc trừ sâu bằng tay, ưu điểm của nó được người nông dân tin dung đó chính là giá thành rẻ hơn so với các loại bình phun thuốc trừ sâu khác. Bạn có thể sử dụng bình phun thuốc này một cách dễ dàng cho công việc của mình. Nhưng chúng ta có thể thấy khuyết điểm rõ rệt của bình chính là dung tích quá nhỏ không thích hợp cho những khu vực canh tác lớn. Vì là bình phun cầm tay nên bình chứa nhỏ để người dân có thể cầm dễ dàng, bình phun này chỉ thích hợp sử dụng trong các khu vườn cây, nhà trồng cây có quy mô nhỏ.

 Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện có cơ chế sử dụng bằng bình ắc quy nên chỉ với thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng. Bình chứa to hơn gấp 10 lần bình phun thuốc trừ sâu bằng tay giúp bạn cải thiện năng suất trồng trọt. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể điều khiển được lượng thuốc phun và tốc độ phun của bình. Cũng vì bình chứa lớn hơn nên gây nhiều tác hại đến vai của bạn khi sử dụng bình. Ngoài ra, sử dụng năng lượng điện bằng ắc quy nên khi bình hết điện mất khá nhiều thời gian để sạc cũng như việc bảo quản bình để tăng tuổi thọ cho bình cũng phức tạp hơn đồng thời giá thành cũng cao hơn so với các loại bình khác.


3. Những tác hại khôn lường khi sử dụng bình thuốc trừ sâu kém chất lượng.

Công việc canh tác sẽ gặp khó khăn hơn nếu như ta sử dụng những thiết bị, máy móc kém chất lượng. Khi bạn sử dụng một bình phun kém chất lượng, lượng thuốc trừ sâu của bạn không đủ gây tác hại đến cây trồng hoặc trường hợp ngược lại lượng thuốc quá nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tốn nhiều tiền đầu tư và những bình thuốc phun trừ sâu mới.

4. Cách nhận biết bình phun nước trừ sâu chất lượng.

 Cách để sở hữu một bình thuốc trừ sâu chất lượng nhanh nhất đó chính là mua sản phẩm tại những địa chỉ bán uy tín để mua hàng chính hãng. Trước khi bạn lựa chọn sản phẩm sử dụng bạn nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm, sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

 Bình phun thuốc trừ sâu của BGAS một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chính là một trong những thương hiệu cung cấp bình phun thuốc trừ sâu hàng đầu thị trường hiện nay. Đảm bảo sản phẩm khi sử dụng, thiết bị được chế tạo từ công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản đem đến một vụ mùa chất lượng cho những người nông dân.

 

Fact-Depot là đơn vị uy tín được nhiều thương hiệu lớn trên thế giới tin cậy, giao phó cung cấp hàng chính hãng, giá rẻ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Trong vòng 24h giao hàng, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một bình phun thuốc trừ sâu BGAS để đem đến năng suất trồng trọt hiệu quả nhất.

 

Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo bình phun thuốc trừ sâu tại các cửa hàng.

 Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

  - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988/ 0888 281 138 / 0888 031 138

8:00 - 17:30, T2 - T6 / 8:00 - 12:00, T7

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).