Máy Khoan Rút Lõi (21)

Máy Khoan Rút Lõi (21)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 21 của 21 (1 Trang)

Chào mừng đến với gian hàng Máy Khoan Rút Lõi của Fact-Depot. 

Máy Khoan Rút Lõi (Máy khoan rút lõi bê tông) là dụng cụ để khoan lỗ xuyên qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá. Hay các công việc khác trong ngành xây dựng. Một mũi khoan rút lõi bê tông là trụ thép rỗng được lắp với đầu lưỡi là hạt mài kim cương kết khối sẽ mài vật liệu tại bề mặt tiếp xúc để tạo thành các lỗ.

Cách sử dụng máy khoan rút lõi

Bước 1: Xác định lỗ khoan bê tông rút lõi

Xác định vị trí khoan là bước thực hiện rất quan trọng giúp cho việc khoan đúng vị trí chính xác. Khi xác định đúng vị trí, tâm lỗ khoan sẽ được đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất.

Bước 2: Bắt giữ chân

Tắc kê đạn và tắc kê nở là những thiết bị có thể giúp bạn thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất. Tắc kê cần được vít thật chặt để chân đế được vững. Nếu mặt phẳng gồ gề ta có thể dùng bulong chống kênh.

Bước 3: Lắp ráp thiết bị và cố định

Sau khi lắp chân đế hoàn tất, tiến hành lắp đặt máy và mũi khoan đúng tâm xác định như ở bước 1. Chân đế sau đó sẽ được cố định chặt sau khi mũi khoan đã được đặt đúng vào tâm lỗ khoan.

Bước 4: Tiến hành thi công

Tiến hành thi công là bước quan trọng nhất trong việc khoan rút lõi bê tông.

Cho máy di chuyển chậm đến khi đã ăn sâu vào khoảng 2 cm thì bắt đầu ép chậm máy vào bên trong cho tới khi chạm lõi thép. Đảm bảo tốc độ máy quay chậm, ổn định.

Hiện tại. Fact-Depot đang cung cấp một số thương hiệu Máy Khoan Rút Lõi được ưa chuộng trên thị trường: Oubao, Cayken, JD Power, VAC.

Mua sản phẩm máy khoan rút lõi ở đâu chính hãng uy tín?

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 08 8827 3188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.