Làm sạch nhà tắm hiệu quả với sản phẩm chuyên dụng

Các Sản Phẩm Làm Sạch Nhà Tắm Chuyên Dụng

Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị nhà tắm bằng kính và sứ, đặc biệt là sứ trắng, thường bị ố và bám bẩn. Những vết bẩn này thường gây khó chịu cho người sử dụng vì chúng rất khó tẩy rửa, và còn là nơi ở của nhiều loại vi khuẩn gây mất vệ sinh. Các vết ố, mốc tích tụ lâu ngày trên bề mặt kính và men sứ hầu như không thể tẩy được triệt để bằng các cách thông dụng như sử dụng nước chanh, muối, baking soda hoặc các loại xà phòng thông thường. Do đó, người sử dụng cần các giải pháp tẩy rửa mạnh mẽ hơn từ các loại sản phẩm tẩy rửa thiết bị nhà tắm chuyên dụng. Với công thức đặc biệt, các loại hóa chất này có thể tẩy sạch những vết cặn, ố mốc trên thiết bị nhà tắm mà không cần tốn quá nhiều công sức chà rửa. Bằng cách này, việc giữ gìn thiết bị nhà tắm luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chất tẩy cặn canxi trên thiết bị vệ sinh H+T01

Với thành phần bao gồm Urotropin, EDTA và các chất phụ gia, chất tẩy cặn canxi trên thiết bị vệ sinh H+T01 giúp đánh bay nhanh chóng và dễ dàng cặn canxi bám lâu ngày trên bề mặt thiết bị nhà tắm. Đây là một sản phẩm chuyên dụng để tẩy rửa các vết bẩn, ố nước, bám trên bề mặt thiết bị bằng inox như vòi nước, chậu rửa mặt. Đặc biệt, với thành phần sinh học thân thiện với môi trường, sản phẩm tẩy rửa này không ăn mòn kim loại, không gây ảnh hưởng tới bề mặt thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm cũng an toàn với da tay, người dùng không cần đeo bao tay khi sử dụng sản phẩm này.

Để làm sạch vòi nước inox và cách tẩy trắng bồn rửa mặt, pha loãng dung dịch cùng với nước theo tỷ lệ quy định, lắc đều hỗn hợp sau đó thấm ướt miếng xốp hoặc vải sạch bằng hỗn hợp và xoa đều lên bề mặt dính cặn canxi, vết ố cho đến khi cặn tan hết và rửa lại bề mặt bằng nước sạch.

Chi tiết cách tẩy cặn canxi trên thiết bị vệ sinh:

undefined

Chất tẩy cặn canxi trên kính H+ T01

Chất tẩy cặn canxi trên kính H+T01 là một sản phẩm chuyên dụng để tẩy sạch các bề mặt kính như kính nhà tắm, ôtô, cửa sổ. Sản phẩm này có thể tẩy các vết ố mốc, cặn nước, cặn canxi bám trên các loại kính nhà tắm một cách đơn giản, hiệu quả. Người dùng chỉ cần làm ướt bề mặt dính cặn bằng nước sạch, sau đó thấm ướt miếng xốp hoặc vải sạch bằng dung dịch H+ T01, xoa đều lên bề mặt kính bị ố trong vòng 3 – 5 phút cho đến khi kính trong suốt trở lại, rồi dùng nước sạch để lau lại bề mặt một lần nữa. 

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Lactic, Urotropin, EDTA, LAg, Etylenlycol, và các chất phụ gia, trong đó Latic là thành phần chính giúp hòa tan các chất cặn canxi, cặn phèn. Người dùng cần lưu ý đeo bao tay khi sử dụng sản phẩm và không sử dụng sản phẩm này để chùi rửa các bề mặt kim loại.

Thử nghiệm thực tế chất tẩy cặn canxi trên kính:

undefined

Hiện nay Fact-Depot đang cung các loại sản phẩm hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt H+ T01 giúp làm sạch thiết bị nhà tắm hiệu quả. Sản phẩm có thể được giao ngay trong vòng 24h sau khi đặt hàng. Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại sản phẩm Hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt khác.

Đặt mua online ngay từ trang web https://fact-depot.com/ hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng tại 3 địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

- Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).