Ichinen NX5000 - Chuyên gia vệ sinh buồng đốt

Buồng đốt là một bộ phận có vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với động cơ xe máy, ô tô. Buồng đốt có nhiệm vụ tạo ra hỗn hợp khí – nhiên liệu càng nhanh, càng hoàn hảo càng tốt, việc cháy hoàn toàn xuất phát từ việc tự cháy một phần hỗn hợp khí – nhiên liệu.

Trong quá trình sử dụng theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy xe ngày một chạy chậm hơn, động cơ yếu dần, không còn mạnh như lúc ban đầu, phát sinh tiếng ồn của động cơ trong lúc vận hành, đôi khi xe bị giật mạnh khi giảm hoặc tăng tốc đột ngột, lượng nhiên liệu bị tiêu tốn nhiều hơn so với bình thường. Đây không phải một cách tự nhiên mà xe lại có những biểu hiện như thế, mọi vấn đề đều xuất phát từ việc buồng đốt của xe không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách, dẫn đến bị bẩn do muội carbon bám vào, làm giảm diện tích buồng đốt, dẫn đến mòn xước xi lanh, xupap,…

 

Chính vì vậy, vệ sinh buồng đốt là một công việc hết sức quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn động cơ xe của mình vận hành ổn định cũng như không bị giảm tuổi thọ. Tuy nhiên, trước đây, việc súc rửa, làm sạch các muội carbon trong buồng đốt chưa được đa phần người sử dụng quan tâm đúng mức. Hầu hết khi sử dụng xe, mọi người thường có xu hướng ít để ý đến các bộ phận bên trong của xe, mà chỉ tập trung vào bề ngoài, sao cho chiếc xe luôn được sáng bóng, sạch sẽ. Việc không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng xe đáng kể.

Vệ sinh buồng đốt đúng cách giúp động cơ khôi phục lại công suất, tăng tuổi thọ; hạn chế mài mòn các chi tiết máy (xi lanh, ổ bạc,…); giúp quá trình tăng tốc hoặc giảm tốc nhẹ nhàng hơn; đồng thời, loại bỏ các muội than bám trong buồng đốt, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế lượng khí thải độc hại ra môi trường.

Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như nhận thấy vấn đề vệ sinh buồng đốt ô tô, xe máy đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm hơn, nhiều thương hiệu và sản phẩm vệ sinh buồng đốt, phụ gia động cơ đang ngày một phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Một trong những thương hiệu nổi tiếng không thể không kể đến đó chính là Dung dịch vệ sinh buồng đốt Ichinen NX5000, được phân phối với thương hiệu Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals – một thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe máy, ô tô, máy móc và các hóa chất bảo trì thiết bị, động cơ,…


Là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, Dung dịch vệ sinh buồng đốt Ichinen NX5000 giúp đánh bay muội than bám trong buồng đốt, làm sạch xupap, piston, bugi; trả lại sức bền của động cơ như lúc ban đầu, động cơ vận hành mượt hơn, êm hơn, an toàn cho cả người sử dụng và môi trường, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Tiến hành tháo bugi để kiểm tra máy.

- Bước 2: Đổ đầy dung dịch Ichinen NX5000 vào trong buồng đốt và ngâm khoảng 20 – 40 phút.

- Bước 3: Dùng khăn che lại lỗ bugi, đề không tải để muội carbon bị đẩy ra ngoài

- Bước 4: Lắp lại bugi cho động cơ

- Bước 5: Nổ máy và lên ga, muội carbon còn sót lại sẽ được đưa ra ngoài qua khói trắng.


Hiện nay Fact-Depot đang cung cấp nhiều loại sản phẩm Phụ gia động cơ Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals chính hãng, bao gồm Dung dịch vệ sinh buồng đốt Ichinen NX5000 có giá bán chỉ 275,000 (chưa VAT). Sản phẩm có thể được giao ngay trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

 Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại sản phẩm của thương hiệu Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals khác.

 Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

 - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).