Hướng dẫn cách lựa chọn máy cắt cỏ cầm tay

Tìm hiểu cách lựa chọn máy cắt cỏ cầm tay phù hợp nhất

Nước ta là một quốc gia phát triển nông nghiệp là chủ yếu, chính vì thế việc áp dụng khoa học công nghê, máy móc thiêt bị hiện đại vào lĩnh vực này đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu cắt cỏ, dọn cỏ nhanh chóng cũng là một trong những vấn đề đang được nhiều người quan tâm, việc ra đời của máy cắt cỏ đã góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu này, không chỉ riêng trong hoạt động nông nghiệp mà còn rất tiện lợi trong những hộ gia đình khi muốn dọn dẹp khu vườn của mình.

hướng dẫn cách lựa chọn máy cắt cỏ cầm tay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đa dạng về kiểu dáng, chức năng, giá cả, cũng như động cơ máy cắt cỏ,.... Tuy nhiên, mỗi loại đều có những đặc điểm và chức năng riêng, người tiêu dùng cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

- Máy cắt cỏ cầm tay: Gồm 2 loại: máy cắt cỏ cầm tay mini và máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng. Máy cắt cỏ cầm tay mini là loại nhỏ gọn, tay cầm trực tiếp, dùng để cắt cỏ tại những khu vực nhỏ, chật hẹp. Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng hay còn gọi là máy cắt cỏ đeo vai được dùng cho những khu vực rộng như sân cỏ, vườn nhà,…đặc điểm của loại này là cắt khỏe, động cơ hoạt động mạnh.

- Máy cắt cỏ chạy điện: Tương tự như máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng nhưng sử dụng nguồn điện, bất tiện của loại này là phải kết nối với nguồn điện nên không linh hoạt khi sử dụng ở khu vực có diện tích rộng.

- Máy cắt cỏ đẩy tay: hoạt động bằng xăng, bạn chỉ cần điều khiển bằng cách đẩy từ phía sau, sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

- Máy cắt cỏ người lái: loại hiện đại nhất và giá thành cao nhất, loại máy này chủ yếu phổ biến ở nước ngoài, ở Việt Nam vẫn chưa thịnh hành. Phù hợp sử dụng để cắt cỏ ở khu vực rộng lớn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy cắt cỏ, người tiêu dụng sẽ có sự đa dạng trong việc lựa chọn thương hiệu, cũng như nguồn gốc máy

- Máy cắt cỏ Nhật Bản: không thể không kể đến những thương hiệu quen thuộc như Honda, Mitsubishi, Makita, Maruyama,…Máy cắt cỏ cầm tay của Nhật nói riêng cũng như máy cắt cỏ nói chung xuất xứ từ Nhật Bản đều tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng về chất lượng, động cơ hoạt động khỏe, độ bền cao, hiệu suất làm việc cực cao và ít hư hỏng.


- Máy cắt cỏ Husqvarna của Thụy Điển: một thương hiệu máy cắt cỏ hàng đầu thế giới với thiết kế chuyên dụng, thích hợp cho mọi địa hình, độ bền cao và tuổi thọ bền theo thời gian sử dụng.

- Máy cắt cỏ nội địa Trung Quốc: đây là loại máy phổ biến ở thị trường nước ta, hầu hết sản phẩm máy cắt cỏ sử dụng ở nông thôn đều được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Ưu điểm của loại máy này là chất lượng ổn định, giá thành rẻ, hơn nữa, linh kiện máy dễ tìm, thuận tiện thay thế khi các bộ phận gặp sự cố hư hỏng.

Một số lưu ý khi chọn mua máy cắt cỏ:

- Cần xác định rõ nhu cầu của mình để cân nhắc lựa chọn giữa các loại máy, nên có sự so sánh giữa các sản phẩm để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

- Chọn loại máy có công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu cắt ở địa hình bằng phẳng, cỏ mềm thì nên chọn máy có công suất vừa đủ, không cần công suất quá lớn. Nếu cắt ở địa hình có nhiều bụi cây nhỏ thì nên dùng loại có công suất lớn.

- Nếu chọn loại đeo vai thì nên thử trước sản phẩm, dây đeo có thoải mái và phù hợp với vóc dáng của người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện khi thao tác.

- Chọn nơi mua uy tín, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ.

Hiện nay Fact-Depot đang cung cấp nhiều loại sản phẩm Máy cắt cỏ chính hãng. Sản phẩm có thể được giao ngay trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại sản phẩm Máy cắt cỏ khác.

 Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở 3 địa chỉ sau:

 - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).