Giày bảo hộ Bestboy Bestrun – 2 lựa chọn rẻ mà chất lượng

Việc tìm kiếm một đôi giày bảo hộ lao động phù hợp là không hề dễ dàng giữa vô vàn lựa chọn hiện có trên thị trường. Làm thế nào để bạn chọn được một đôi giày phù hợp với môi trường nhà xưởng, công trường mà vẫn có thể dùng được khi không làm việc? Mua hàng online liệu có thể lấy chuẩn kích thước giày cho đôi chân của mình? Có đôi giày bảo hộ lao động nào vừa tốt vừa đủ rẻ để có thể thay đổi thường xuyên sau một thời gian ngắn sử dụng?

Tất cả những mối bận tâm trên đều có chung một đáp số, đó là hai đôi giày Bestboy và Bestrun đến từ nhãn hàng Safety Jogger.

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Bestboy S3 và giày bảo hộ lao động Safety Jogger Bestrun S3 có cùng một tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đó là tiêu chuẩn S3, đảm bảo chống đinh, chống thấm nước, chống trơn trượt, chống dầu, hóa chất, chống dập ngón, chống sốc, chống tĩnh điện. Giày có lớp lót giữa chắc chắn chống đâm xuyên và lớp che mũi giày chống dập ngón. 

Fact-Depot-Giay-Bao-ho-lao-dong-Bestrun

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Bestrun S3.

Sự khác biệt giữa Bestboy và Bestrun nằm ở phần bảo vệ cổ chân. Bestboy là đôi giày cao cổ giúp tăng cường khả năng bảo vệ cổ chân, hỗ trợ lực giúp giảm nguy cơ lật cổ chân. Bestrun là đôi giày cổ thấp, thoáng mát và linh hoạt hơn. Cả hai mẫu giày có thiết kế giống nhau ở phần còn lại, bao gồm chất liệu da sang trọng, phần khung chắc chắn và những đường chỉ may tinh tế. Bestboy và Bestrun thích hợp cho cả môi trường lao động và những khi dạo chơi ngoài trời.

Fact-Depot-Giay-Bao-ho-lao-dong-Bestrun

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Bestboy S3.

Mặc dù có đầy đủ tính năng của một đôi giày bảo hộ lao động, sở hữu thiết kế đẹp mắt hiện đại và chất lượng cao, nhưng giá bán của Bestboy và Bestrun chỉ vào khoảng hơn 300 đến 400 nghìn đồng. Giá bán rẻ giúp người sử dụng dễ dàng mua mới, phù hợp với nhu cầu mua thường xuyên của những khách hàng dùng đồ quá “hao”. Mức giá cạnh tranh này có được nhờ dây chuyền sản xuất lớn của hãng Safety Jogger. Mỗi năm hãng này cho xuất xưởng hàng chục triệu đôi giày trên phạm vi toàn thế giới. Trong đó Bestboy và Bestrun chính là hai trong số những mẫu được sản xuất nhiều nhất.

Cũng nhờ dây chuyền sản xuất lớn, Bestboy và Bestrun rất phong phú về kích cỡ. Theo nhà sản xuất thì hai mẫu giày này có đầy đủ các size từ 35 đến 48, phù hợp cho mọi đối tượng.

Fact-Depot-Giay-Bao-ho-lao-dong-Bestrun

Hiện nay giày bảo hộ lao động Safety Jogger là những sản phẩm được Fact-Depot nhập kho với số lượng lớn, đa dạng nhiều kích cỡ. Hai mẫu giày luôn sẵn sàng giao đến tận tay khách hàng ngay trong thời gian sớm nhất có thể.

Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại giày bảo hộ lao động khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).