Đôi nét về OSG - thương hiệu sản xuất mũi khoan taro hàng đầu

Thương hiệu sản xuất mũi khoan taro hàng đầu OSG


Chúng ta đã quá quen thuộc với những thiết bị máy móc hay những vật dụng mũi khoan được dùng trong sản xuất các ngành hàng tiêu dùng. Vậy bạn đã biết đến một thương hiệu được ví như ông trùm trong thiết kế và sản xuất các loại máy cắt, máy khoan, mũi khoan OSG chưa? Thương hiệu OSG này đã có một bề dày lịch sử chinh phục thị trường cung cấp các thiết bị máy móc, công cụ sản xuất và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, chế tạo các sản phẩm theo quy chuẩn quốc tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này và khám phá một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu, chính là mũi khoan taro.

Đôi nét về OSG - thương hiệu sản xuất mũi khoan taro hàng đầu

OSG là thương hiệu như thế nào?

Được chính thức thành lập vào năm 1954, OSG phát triển và hình thành một thương hiệu đi đầu trong việc chế tạo sản xuất các thiết bị công nghiệp. Thương hiệu có hàng trăm cơ sở sản xuất khắp thế giới và cung cấp cho hơn 70 thị trường về những thiết bị công nghiệp, OSG đã trở thành thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu OSG này chính là mũi khoan taro. Đây là sản phẩm được chế tại bởi OSG Tool. Sản phẩm này được chế tạo theo quy chuẩn quốc tế và đạt đủ chỉ số an toàn. Các sản phẩm mũi khoan taro được thiết kế với đa dạng kích cỡ để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó, mũi taro còn được phủ lớp PVD của Balzers nhằm giúp kéo dài tuổi thọ.

Mũi khoan taro là gì?

Mũi khoan taro là mũi thép ở đầu các loại máy khoan nhằm giúp người dùng tạo các lỗ ren trong và ren ngoài. Tuỳ vào mục đích của người dùng mà mũi taro này được thiết kế nhiều kích cỡ, nhiều lỗ ren khác nhau. Mũi khoan taro và taro là hai thuật ngữ hoàn toàn khác nhau và chúng thường rất dễ gây nhầm lẫn. 

Vậy taro là gì? Taro dùng để ám chỉ việc nguyên công tức là dùng để chỉ hành động dùng mũi thép để tạo ra những lỗ ren khác nhau: ren trong là ren bên trong lỗ và ren ngoài là những lỗ ren nằm trên trục.Cách phân loại mũi khoan taro.

Chúng ta điều hiểu rằng mũi khoan taro có công dụng tạo hình lỗ ren, cho nên cách phân loại rõ ràng và chính xác nhất cho mũi khoan taro này chính là phân loại theo cách tạo lỗ khoan của mũi.

Mũi taro cắt:

Cách tạo lỗ ren nhờ vào công cụ cắt vật liệu, mũi taro cắt rất thích hợp sử dụng cho các vật liệu có độ dẻo thấp đến trung bình và mũi taro cắt được chia thành các loại sau:

Mũi taro thẳng: thường được sử dụng để tạo taro lỗ thông hoặc hoặc lỗ bít trên các vật liệu có tính chất giòn. Khi sử dụng, mũi taro thẳng sẽ không tạo ra phoi sợ như các loại mũi taro khác.

Mũi taro thẳng nhưng đầu mũi khoan dạng xoắn: được sử dụng trên các vật liệu có tính chất dẻo và phoi sẽ bị rơi ra ngoài trong suốt quá trình tạo taro.

Mũi taro dạng xoắn: được dùng nhiều trong cách tạo ra lỗ ren bít và phoi sẽ được đẩy hết ra ngoài thông qua miệng lỗ trong suốt quá trình tạo taro.

Loại mũi khoan taro còn lại chính là loại mũi taro nén. Trong quá trình tạo taro, mũi khoan sẽ dùng một lực nén biến dạng các loại vật liệu để tạo ren. Các lỗ ren được tạo thành theo cách này thường có độ bề cao hơn quá trình cắt lỗ ren thông thường vì mũi khoan taro nén sẽ được chế tạo cứng hơn so với các loại mũi khác. Trong quá trình sử dụng, người dùng lưu ý cần phải bôi trơn mũi khoan.


Làm sao sử dụng mũi khoan taro tốt nhất?

Để sử dụng mũi khoan taro tốt chuẩn xác nhất cho mục đích của mình, người dùng nên lưu ý những điều sau đây:

Để tạo lỗ ren đúng chuẩn và chính xác, người dùng thường phải khoan 2 lần vì nếu chỉ khoan 1 lần, lỗ tạo ra sẽ bị rộng và không khớp với ren. Và nhất định phải sử dụng keo bôi trơn trước khi khoan để khoan dễ dàng hơn và không bị gãy mũi khoan.

Nên đặt mũi taro song song với lỗ hoặc đặt vuông góc nhằm tránh việc lỗ ren bị lệch hướng và phòng tránh nguy cơ gây gãy lỗ mũi khoan cao.

Trong quá trình khoan, nếu bạn thấy lực máy đè lên tay chính mình bị năng, thì lời khuyên cho bạn đừng tiếp tục khoan vì việc này dễ dẫn đến gãy lỗ.

Phòng tránh gãy mũi taro do lựa chọn mũi khoan không phù hợp với vật liệu và nhu cầu sử dụng. Cho nên, chúng ta phải tìm hiểu các loại mũi khoan, công dụng của chúng trước khi sử dụng.

Nên sử dụng thiết bị máy khoan, mũi khoan có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng giúp bạn thực hiện một cách chính xác hơn và có tuổi thọ sử dụng cao hơn.OSG là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các loại thiết bị máy khoan và mũi khoan Taro, hiện nay các sản phẩm mũi khoan Taro của OSG đang được Fact-Depot cung cấp chính hãng, giá rẻ tại thị trường Hồ Chí Minh. Chỉ với một cú nhấp chuột đặt hàng, trong vòng 24h sau khi đặt hàng, bạn đã có trên tay sản phẩm để sử dụng.


Bạn có thể tìm thấy các loại sản phẩm về các loại sản phẩm Mũi khoan taro OSG tại Fact-Depot chúng tôi. Cửa hàng Fact-Depot chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá rẻ được phân phối tại thị trường Hồ Chí Minh, thị trường Hà Nội và giao hàng trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

 Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các sản phẩm Mũi Khoan OSG tại các cửa hàng.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

  - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988/ 0888 281 138 / 0888 031 138

8:00 - 17:30, T2 - T6 / 8:00 - 12:00, T7

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).