Đánh giá hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Klenco Easy Clean

Bạn đang tìm kiếm một loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng để giúp bạn làm sạch các loại loại máy móc, thiết bị, mặt sàn, hệ thống... một cách hiệu quả? Không cần tìm kiếm đâu xa, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp thuộc hàng top về chất lượng, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết được công việc vệ sinh máy móc và thiết bị một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí: hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Klenco Easy Clean.

Chất tẩy rữa dầu mỡ Klenco Easy Clean

1. Các tính năng nổi bật

Là loại chất tẩy dầu mỡ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Singapore, hóa chất tẩy dầu mỡ Klenco Easy Clean có thành phần hóa học mạnh nên có khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Một số đặc tính nổi bật của nước tẩy dầu mỡ Klenco Easy Clean là:

- Không bắt lửa, không dễ bay hơi, không ăn da, không tạo ra khí độc, có tính phân hủy. 

- Hòa tan được với cả nước mềm và nước cứng, an toàn khi áp dụng đối với nhiều bề mặt không thấm nước, thậm chí cả Nhôm, Formica và đồ gỗ.

- Hiệu quả dù cả với vết dầu mỡ khó làm sạch.

- Không để lại lớp màng dầu mỡ sau khi lau.

- Sản phẩm có hương thơm cam dễ chịu

2. Một số ứng dụng làm sạch

Với tính năng làm sạch hiệu quả, Klenco Easy Clean được sử dụng rộng rãi để làm sạch nhiều đối tượng khác nhau. Về cơ bản, loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ này thường được sử dụng để tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn trên các thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, động cơ, khung gầm xe, khung máy, đường ống và các bề mặt công nghiệp khác.

3. Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng phương pháp ngâm để vệ sinh dầu mỡ, tùy vào đối tượng cần làm sạch mà có các tỉ lệ pha loãng phù hợp như sau:

- Làm sạch sàn ô tô, xe buýt và xe tải thì tỉ lệ pha phù hợp là 1:80

- Làm sạch các bề mặt nhôm, đồ gỗ, biển báo đường bộ thì nên pha theo tỉ lệ 1:20

- Làm sạch các sàn bê tông có độ bẩn cao, sàn nhà máy và nhà để xe, ghế làm việc, động cơ dầu mỡ, pin nên pha theo tỉ lệ 1:5

Ngoài ra, khi cần làm sạch những chi tiết nhỏ với số lượng ít, bạn cũng có thể đổ trực tiếp chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Klenco Easy Clean lên miếng bọt biển hoặc vải, sau đó chà mạnh vào các vết dầu mỡ và cuối cùng rửa lại bằng nước sạch.

Với những ưu điểm trên, không lạ gì khi Klenco Easy Clean là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy ghé fact-depot.com để mua hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Klenco Easy Clean chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những loại hóa chất tẩy dầu giá rẻ và sử dụng hiệu quả khác.

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm hóa chất công nghiệp khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).