Đa dạng thế giới giày bảo hộ lao động nữ

Những lao động nặng nhọc nơi công trường, nhà xưởng dường như được áp đặt là nơi làm việc của nam giới, hầu hết giày ủng bảo hộ lao động đều tập trung vào giới tính này mà bỏ qua một nửa còn lại. Đó là những phụ nữ, những nữ công nhân làm việc trong cùng một môi trường. Đặc biệt sự thiếu hụt là rất lớn trong cơ cấu lao động của Việt Nam, nơi mà phụ nữ xuất hiện từ những công trường xây dựng nhà cửa cho đến từng xí nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử hay xí nghiệp may mặc.


Rất nhiều phụ nữ làm việc trong môi trường công nghiệp.

Thay vì xỏ chân vào những chiếc giày bata chỉ có tính chất đối phó, những đôi giày nam nặng nề thì hiện nay đã có nhiều sản phẩm nhẹ hơn, đẹp hơn giày cho nữ giới lao động trong môi trường công nghiệp

Thay đổi lớn trong thiết kế giày bảo hộ lao động nữ tập trung vào khối lượng và thiết kế bên ngoài. Giày nữ thường ưu tiên sử dụng vật liệu composite thay cho thép để giảm khối lượng đế giày, composite vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ chân và không bị biến dạng như thép. Các thiết kế thường được tham khảo từ mẫu giày thể thao nữ, đem đến vẻ ngoài vừa nữ tính vừa năng động khỏe mạnh.

Fact-Depot-giay-bao-ho-lao-dong-nu

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Bestgirl S3 là một trong những đôi giày được nữ giới ưa chuộng.

Nhiều hãng sản xuất giày bảo hộ lao động quốc tế đã có riêng thiết kế cho nữ, đem đến sự lựa chọn chất lượng cao hơn cho người sử dụng. Điển hình có thể kể đến dòng giày Ladyline của nhãn giày bảo hộ lao động Safety Jogger. Nói riêng về dòng Ladyline, dòng giày này có khá nhiều mẫu, bao gồm cả cổ lửng và cổ thấp, nhiều màu sắc đa dạng, quy tụ những chức năng tiêu chuẩn châu  u. Đây là một trong những dòng thường được lựa chọn nhiều khi mua giày bảo hộ lao động cho nữ.

Mua giày ủng bảo hộ lao động tại Tp Hồ Chí Minh ở Fact-depot, trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm giày bảo hộ lao động khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).

 }