CR7- Chai xịt chống rỉ vừa rẻ vừa hiệu quả cho mọi nhà

Chai xịt chống rỉ sét là sản phẩm cần thiết đối với gia đình hơn sự tưởng tượng của mỗi người. Đây là sản phẩm có chứa hóa chất chống rỉ ở dạng lỏng, dễ dàng thổi bay rỉ sét trên những vật dụng gia đình như ổ khóa, bùi nhùi sắt, cờ lê, mỏ lết, mũi khoan, và các dụng cụ sửa chữa gia đình khác. Khi một gia đình đã sở hữu bộ công cụ tự sửa chữa trong nhà, thì phần bổ sung không thể thiếu chính là một công cụ bảo dưỡng như chai xịt chống rỉ.

Fact-Depot-Chong-Ri-Set-CR7

Bôi trơn ổ khóa

Mỗi chai xịt chống rỉ đều đi kèm với một vòi phun nối dài dạng ống nhỏ, được thiết kế để đưa dung dịch vào bên trong chi tiết hoặc xịt một cách chính xác lên đường rãnh. Công dụng rõ rệt nhất của vòi phun này là dành cho các ổ khóa trong gia đình.

Ổ khóa và khóa trong nhà rất dễ bị rỉ sét. Đặc biệt là với thói quen móc chìa khóa nhà chung với chìa khóa xe máy của đại bộ phận người dân, hỉ cần qua một cơn mưa là cả khóa và ổ khóa đều bị dính nước. Vì vậy mà ổ khóa trong nhà và ổ khóa xe máy đều trở nên rít, khó vặn mở, gây khó chịu và mất thời gian mỗi khi ra vào. Với trường hợp này, chỉ cần xịt dung dịch chống rỉ vào ổ khóa và xịt trên đường rãnh chìa khóa, thao tác vặn mở sẽ trở nên trơn tru ngay lập tức.

Bảo dưỡng công cụ

Việc sở hữu bộ công cụ cơ bản để sửa chữa nhà cửa đã trở nên phổ biến trong đời sống người Việt Nam. Tuy nhiên mỗi gia đình thường ít khi có dịp phải sử dụng, khiến cho các dụng cụ cờ lê, mỏ lết, kìm, máy khoan,... trở nên rỉ sét, đến khi cần dùng đến thì cực kỳ vất vả.

Chính vì vậy, bảo dưỡng công cụ là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chai xịt chống rỉ có thể nhanh chóng khắc phục rỉ sét trên các khớp nối, giúp công cụ hoạt động chính xác và hiệu quả hơn. Chai xịt có thể sử dụng ngay từ đầu như một lớp màng bảo vệ, hoặc sử dụng để đánh bay rỉ sét trên các dụng cụ.

Trong số các dòng chai xịt chống rỉ đang có mặt trên thị trường, chai xịt chống rỉ sét Socare CR7 195 ml là một trong những lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng tìm đến. Đây là một sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam nên có giá thành rất rẻ, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng như các sản phẩm quốc tế. Chai xịt chống rỉ sét Socare CR7 195 ml đang được phân phối chính hãng tại Fact-Depot.

Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại chai xịt chống rỉ sét khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).