Chống dột, chống thấm hiệu quả mùa mưa với X'traseal

Trời mưa trong thi ca thường mang nhiều vẻ đẹp lãng mạn, thế nhưng ngoài đời thật thì không hoàn toàn là thế. Bạn có thể gặp đủ loại rắc rối từ tắc đường cho đến nước ngập, quần áo ướt sũng,... Ở nhà cũng không khá hơn vì đôi khi, bạn sẽ phải đau đầu vì nỗi khổ nhà dột và thấm nước. Trong trường hợp đó, cần ngay lập tức khắc phục để đảm bảo chất lượng sinh hoạt chứ không thể để qua loa được.


Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ điều kiện để xây mới hoặc bảo dưỡng thường xuyên nhà cửa của mình. Do đó, keo chống thấm, keo chống dột và băng keo chống dột đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, X'traseal đang là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chống dột chất lượng cao. Vừa tiện lợi, X'traseal giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tuyệt vời. Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo gồm:

1. Keo chống dột X'traseal MC-201

Keo chống dột X'traseal MC-201 là sản phẩm giúp đóng rắn bề mặt, có độ kết dính tốt, độ bền cao, đảm bảo khả năng chống thấm cho các loại mái nhà hoặc trám, bít cho khe hở. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội của sản phẩm này và chẳng còn lo ngại tình trạng thấm, dột ngày mưa gió.


Tính năng nổi trội:

- Độ bền lâu

- Một thành phần, không pha trộn.

- Độ mềm dẻo 3%

- Rất dễ bơm trong nhiệt độ -20°C - 50°C

- Chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết

- Độ co rút thấp

- Không võng/lún

- Kết dính không cần sơn lót đối với hầu hết các bề mặt tiếp xúc

Hướng dẫn sử dụng: Dùng như keo dán tại các vị trí muốn chống dột, chống thấm trên mái nhà hoặc dùng để trám, bít kín khe hở cho các loại bề mặt như kim loại, gỗ,… Nhiệt độ sử dụng từ 40°C - 50°C, thời gian không bong là 24 giờ.

2. Keo chống thấm X'traseal MS-601

Keo chống thấm X’traseal MS-601 là keo chuyên dụng cho mục đích chống thấm, dán tường hoặc các loại vật liệu ngoài trời. Sản phẩm phù hợp cho nhiều loại chất liệu nhưng không phù hợp cho các kết cấu kính. Không sủi bọt trong môi trường có độ ẩm cao hoặc bề mặt ẩm ướt.


Tính năng nổi bật:

- Đạt tiêu chuẩn Green Label của Singapore, thân thiện với môi trường

- Độ bền cơ khí cao

- Có thể dùng trên bề mặt ướt

- Dán được cả trong nhà và ngoài trời

- Chống UV và chống nước tốt

- Không chứa PVC và dung môi

Hướng dẫn sử dụng:  Dán tường nứt ngoài trời hoặc bề mặt bê tông dùng trong công nghiệp hoặc dán chống thấm khung bao ngoài trời cao ốc , vật liệu sàn, kim loại, đá thiên nhiên, nhôm, keo dán bê tông. Nhiệt độ sử dụng từ 5°C - 40°C. Thời gian định hình bề mặt ở nhiệt độ 23°C là 35 phút.

3. Băng keo chống dột X'traseal BT-330

Băng keo chống dột X'traseal BT-330 là băng keo có màng film nhôm giúp chống thấm dột trên mái tôn hiệu quả. Sản phẩm bảo vệ nơi tiếp giáp giữa 2 miếng tôn chồng lên nhau, tránh tràn mép tôn hiệu quả. Ngoài ra, băng keo chống thấm dột còn dùng để dán khe hở từ các loại bề mặt khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia.


Tính năng nổi trội:

- Màng film nhôm giúp chống thấm, dột hiệu quả

- Độ dính cao, dễ sử dụng

- Hiệu quả sử dụng lâu dài

- Chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết

Hướng dẫn sử dụng: Băng keo dùng để dán chống thấm tại khung cửa, lan can,... Ngoài ra có thể dán để sửa chữa hoặc bảo vệ mái lợp, máng xối, các loại mái nhà,... Sản phẩm không có yêu cầu về nhiệt độ làm việc.

Nổi bật về tính năng, vượt trội về hiệu quả, các sản phẩm chống dột của X'traseal chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đặt mua sản phẩm tại Fact-Depot ngay hôm nay! Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

 - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).