5 Sản phẩm đo cơ khí, dụng cụ cầm tay KDS phổ biến nhất mà ai cũng cần

Top 5 sản phẩm đo cơ khí, dụng cụ cầm tay KDS bán chạy nhất tại Fact-Depot

Thước cuộn dây, thước cuộn thép, dao rọc giấy,... là những vật dụng rất phổ biến thường xuất hiện trong các gia đình, công ty và được sử dụng với nhiều mục đích. Thương hiệu KDS cung cấp các sản phẩm thước đo có độ chính xác cao và các loại dao chuyên dụng trong công nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các sản phẩm KDS được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng nhất.

1. Giới thiệu thương hiệu KDS 

Thương hiệu KDS

Công ty Muratec - KDS Corp. được thành lập năm 1937. Công ty là nhà sản xuất dụng cụ đo lường chuyên dụng được đánh giá cao của Nhật Bản

Với sự kiểm soát chất lượng hạng nhất và tiêu chuẩn sản xuất cực kỳ cao, các công cụ đo KDS là một trong những công cụ đo lường tốt nhất và chính xác nhất hiện có ở mọi nơi trên thế giới.

Các sản phẩm thương hiệu KDS cung cấp tại Fact-Depot gồm có: 

- Thước cuộn thép KDS

- Lưỡi dao rọc KDS

- Dao rọc KDS

- Thước dây

- Thước cuộn đo đường kính

>>> Xem thêm các sản phẩm thương hiệu KDS  

Nhà máy sản xuất của công ty KDS tự hào sở hữu các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 JQA-156 (MURATEC-KDS CORP.), ISO 9001 JQA-QMA11691 (KDS Malaysia). 

2. 5 dụng cụ đo cơ khí, dụng cụ cầm tay KDS phổ biến nhất

2.1. Thước Cuộn Thép KDS

Thước cuộn thép được gọi chung là thước cuộn. Đó chính là loại thước được chế tạo bằng thép hoặc hợp kim, có khả năng kéo dài nhờ lò xo bên trong và được dùng chủ yếu trong xây dựng, đo đạc. Thước cuộn thép KDS là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu KDS tại Fact-Depot.

>>> Xem thêm

 

2.2. Thước Cuộn Đo Đường Kính KDS

Thước Cuộn Đo Đường Kính là sản phẩm thước cuộn dùng để đo đường kính trong ngành xây dựng. Sản phẩm giúp đo các đồ vật có bề mặt cong, ngoài ra thước có chất liệu không bị co giãn trong môi trường nóng giúp đo đường kính độ cao, độ sâu, độ dài được chính xác nhất. Thước cuộn đo đường kính KDS đảm bảo độ chuẩn xác và được thiết kế mang đến sự tiện lợi trong khi thao tác.

>>> Xem thêm

 


2.3. Thước Dây KDS

Thước dây sẽ giúp chúng ta đo chiều cao, đo các chỉ số trên cơ thể,... Bên cạnh đó, loại dụng cụ này còn hỗ trợ chúng ta biết được chính xác chiều dài, chiều rộng, chiều cao của các món đồ nội thất trong nhà. Thước dây KDS có độ bền cao, các chi tiết in trên thước sắc nét, khó bị phai theo thời gian.

>>> Xem thêm


2.4. Dao Rọc Giấy KDS

Dao rọc giấy là một trong những dụng cụ thủ công phổ biến trong các công việc văn phòng hay những công việc có liên quan đến cắt dán giấy, các loại hộp. Đây là một loại dao cắt giấy tiện lợi và khá an toàn. Dao rọc giấy KDS đa dạng tính năng, mẫu mã và giá thành hợp lý.

>>> Xem thêm2.5. Các loại dao chuyên dụng KDS

Để đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu đa dạng trong công nghiệp, KDS cung cấp các loại dao chuyên dụng với chất lượng tuyệt vời được nhiều khách hàng lựa chọn như: dao rọc cáp KDS, dao khắc trổ KDS, dao cạo sơn tường KDSdao tròn KDS, dao rọc đa năng KDS... 

3. Các sản phẩm KDS được tin dùng khác

Sau đây là một số sản phẩm KDS có thể sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn:

- Lưỡi dao rọc KDS

- Máy thủy bình KDS

- Xe Đo Khoảng Cách KDS

- Tripod KDS

- Máy Dò Kim Loại KDS

- Quả Dọi KDS

- Máy Đo Độ Cứng KDS

- Thước Thủy Điện Tử KDS

- Kéo Đa Năng KDS

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Cửa hàng trưng bày Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988/ 0888 281 138 / 0888 031 138 (8:00 - 17:30, T2 - T6 / 8:00 - 12:00, T7)

 - Cửa hàng trưng bày Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).