YAMAWA (146)

Hiển thị 1 đến 24 của 146 (7 Trang)

YAMAWA là thương hiệu đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1923 bởi ông Jokichi Watanabe. YAMAWA nổi tiếng với các công cụ cắt gọt kim loại, đặc biệt là các sản phẩm mũi ta rô ren và bàn ren. YAMAWA đã cải tiến chất lượng của Mũi taro và Bàn ren để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng “Đường ren chính xác”. Các sản phẩm luôn đảm bảo 100% được kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng. Một mũi taro kém chất lượng có thể tạo ra hàng ngàn các bộ phận bị lỗi. Để tránh xảy ra điều này, YAMAWA thực hiện công đoạn kiểm tra chất lượng cuối 100% cho từng sản phẩm cũng như các công đoạn kiểm tra chất lượng trung gian sau từng quy trình mài.  

 thương hiệu YAMAWA

nguồn: https://www.yamawa.com/

Sự đa dạng về mặt hàng cũng như kích thước của từng nguồn hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: chế tạo và lắp ráp ô tô, khuôn đúc, công nghiệp hàng không, công nghiệp nặng,.... Các sản phẩm thuộc thương hiệu YAMAWA đều được làm từ những nguyên vật liệu rõ ràng, chất lượng nhằm đem lại hiệu quả tiêu dùng cho người sử dụng. 

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp các loại Mũi Khoan Taro YAMAWA, có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu như sau:

Mũi taro rãnh thẳng chuyên chạy Inox YAMAWA PUMR010O

Mũi taro rãnh thẳng chuyên chạy Inox YAMAWA PUMS012P

Mũi taro xoắn màu trắng YAMAWA SPP1.4C

Mũi taro nén HSS-P cho taro khô YAMAWA OLRZP41.4CP


Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.