Súng Tưới Cây Bán Kính Lớn (11)

Súng Tưới Cây Bán Kính Lớn (11)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 11 của 11 (1 Trang)

Súng Tưới Cây Bán Kính Lớn - Béc tưới là gì?

Súng tưới cây bán kính lớn là thiết bị tưới hỗ trợ cho việc tưới tiêu của các nhà làm vườn tiêu, cà phê, chè,...Hoặc nông trại hoa, cây cảnh, rau xanh có diện tích từ nhỏ tới lớn, giúp luôn cung cấp đủ nước và đều đặn một cách tự động, khoa học và ít tốn công sức của người làm vườn và là là thiết bị cực kì quan trọng trong các hệ thống tưới tự động.

Có mấy loại súng tưới?

Súng tưới cây bán kính lớn (hay còn gọi là béc tưới cây bán kính lớn) và béc tưới cánh đập mỗi loại đều có một đặt điểm phục vụ cho các như cầu khác nhau của các chủ vườn.

Súng tưới cây bán kính lớn là thiết bị tưới hỗ trợ cho việc tưới tiêu của các nhà làm vườn tiêu, cà phê, chè,.. hoặc các nông trại rộng lớn cần mộ lưu lượng nước nhiều để cây phát triển và duy trì độ xanh tươi. Hiện tại Việt Nam, thương hiệu Ducar đang là thương hiệu phổ biến và bán chạy nhất về các dòng súng tưới ( béc tưới) cho bán kính lớn từ 19 đến 60m.

Béc tưới cánh đập Là béc tưới dạng cánh đập có khả năng điều chỉnh góc tưới. Béc tưới cung cấp khả năng tưới bán kính lớn, chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến. Và khả năng tưới đồng đều cao. Béc hoạt động tốt ở mức áp trung bình thấp (từ 2.0-5.0 bar) cho hiệu suất cao. Sản phẩm có sẵn 03 cỡ họng 10, 12, 14mm phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Béc tưới được thiết kế với 03 bộ xé nước giúp khả năng tưới đồng đều rất cao.

Các mẫu thông dụng bán chạy hiện nay:

Mua súng tưới cây bán kính lớn ở đâu?

Hiện Fact-Depot chuyên cung cấp hàng trăm loại béc tưới chuyên phục phụ cho nông nghiệp và sân vườn. Đa dạng mẫu mã tuỳ theo quy mô nông nghiệp, bán kính tưới và lưu lượng nước. Giá cả luôn tốt nhất thị trường. Tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.