Máy Hút Bụi Công Nghiệp Numatic (13)

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Numatic (13)

Lọc
Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 13 của 13 (1 Trang)

Tùy vào từng chức năng, công dụng của từng sản phẩm mà Numatic sử dụng công nghệ khác nhau. Thương hiệu Numatic luôn được khách hàng tin dùng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Numatic được thành lập vào năm 1969 tại thị trấn Somerset của Crewkerne, phía tây nam nước Anh, nơi sản xuất thiết kế máy hút bụi thương mại đầu tiên để làm sạch nồi hơi đốt than, dầu và khí đốt.

Thiết kế máy hút bụi đầu tiên được làm bằng hỗn hợp dầu và các linh kiện hàng ngày sẵn có, chẳng hạn như tay cầm va li, bộ đồ lót đồ nội thất và bát giặt. Tất cả được lắp ráp theo cách để cung cấp một dụng cụ cầm tay đơn giản và đáng tin cậy cho việc sử dụng thương mại và công nghiệp.

Chìa khóa thành công của Numatic là mối quan hệ gần gũi đã được thiết lập với cả khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Trong những năm qua, công ty luôn, lắng nghe, tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt đến với khách hàng.

Mục tiêu của công ty là tiếp tục được sáng tạo, duy trì một tiêu chuẩn chất lượng cao và để cung cấp giá trị tốt.

Numatic là nhà chuyên cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệp. Vì thế chất lượng của từng sản phẩm được đánh giá rất cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Máy hút bụi công nghiệp Numatic dễ dàng dọn dẹp sạch sẽ và loại bỏ sạch các loại bụi công nghiệp. Ở khách sạn, bệnh viện, nhà bếp hay phương tiện giao thông công cộng, Numatic cung cấp một giải pháp làm sạch. Một công thức đơn giản là nền tảng của tất cả các sản phẩm Numatic ... Sáng tạo, Chất lượng và Giá cả.

Numatic là nhà sản xuất thiết bị làm sạch thương mại lớn nhất của U.K, tiếp tục đầu tư và mở rộng cơ sở sản xuất của U.K.

Các sản phẩm làm sạch chuyên nghiệp đóng gói đầy sự đổi mới và được thực hiện ngay tại U.K!

 Fact-depot có bán đa dạng các dòng máy hút bụi công nghiệp từ máy hút bụi khô đến máy hút bụi ướt. Hơn thế, ưu đãi khi mua hàng tại Fact-depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi.

- Yêu cầu báo giá miễn phí.