Máy Hút Bụi Công Nghiệp Euromac (10)

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Euromac (10)

Thương Hiệu
Dung tích (tổng) (l)

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 Trang)

Euromac tự hào là công ty của Ý với sự hiện diện toàn cầu trong ngành công nghiệp tấm kim loại. Được thành lập vào năm 1986, thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các công cụ máy chế tạo thông thường và CNC.

Euromac tạo ra các sản phẩm sáng tạo đồng thời sử dụng dễ dàng. Hoàn thành các mục tiêu bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất. Máy Euromac được thiết kế riêng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng; Sự kết hợp của các công nghệ hiện đại và các khái niệm độc đáo đảm bảo cho bạn sản phẩm tiên tiến, sản xuất và cạnh tranh.

Máy móc của Euromac được xây dựng sử dụng các công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu về thị trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Euromac là nhà cung cấp máy móc thiết bị gia công kim loại trên toàn thế giới, chẳng hạn như máy đục lỗ CNC, máy uốn và rập,.. đặc biệt là dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp EuroMac gồm các loại:

- Máy chà sàn giặt thảm công nghiệp EUROMAC: Máy chà rửa sàn, chà thảm được thiết kế hệ thống bánh nhông truyền động làm tăng công suất đầu ra. Hệ thống máy được thiết kế gọn gàng với trọng lượng tăng lên 48kg giúp cho việc vận hành được hiệu quả và chạy êm. 

- Máy chà sàn liên hợp EUROMAC : được thiết kế và vận hàng kết hợp giữa tính năng vừa chà sàn và hút nước (bẩn) cùng nhau. Phù hợp cho nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại…

- Máy hút bụi EUROMAC: Hút sạch bụi bẩn, rác nhỏ trên bề mặt sàn hoặc thảm.

Tùy vào từng chức năng, công dụng của từng sản phẩm mà Euromac sử dụng công nghệ khác nhau. Thương hiệu Euromac luôn được khách hàng tin dùng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. 

Để phục vụ khách hàng tốt nhất thì nhà sản xuất luôn chú trọng về chất lượng của từng sản phẩm. Mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng chính vì thế sản phẩm luôn nằm trong danh sách bán chạy so với các dòng máy vệ sinh công nghiệp.

 Fact-depot có bán đa dạng các dòng máy hút bụi công nghiệp từ máy hút bụi khô đến máy hút bụi ướt. Hơn thế, ưu đãi khi mua hàng tại Fact-depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi.

- Yêu cầu báo giá miễn phí.