Máy Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại Fluke (3)

Máy Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại Fluke (3)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Với một giao diện đơn giản, 3-nút menu trên màn hình, Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke làm cho ngay cả các phép đo phức tạp đều trở thành dễ dàng. Nhanh chóng hướng các tính năng tiên tiến để điều chỉnh độ phát xạ, bắt đầu ghi dữ liệu, hoặc bật và tắt báo động - chỉ với một vài push của một nút.

Sản phẩm được thiết dễ sử dụng, thiết kế ergonomic gồ ghề, Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke phù hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp, điện, cơ khí và khó khăn. Những công cụ này đi xa hơn nhiệt kế hồng ngoại khác (hoặc hỏa kế), giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong các ứng dụng nhiều hơn.

Với 65 năm kinh nghiệm ở vai trò dẫn đầu trong ngành thiết bị đo kiểm, Fluke đã chế tạo các loại máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại  với độ chính xác cao phù hợp để làm việc mà giá cả vẫn phù hợp với túi tiền của bạn. Được thiết kế để chịu được va đập từ độ rơi 1 mét, bạn có thể tin tưởng chiếc máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại nhỏ gọn, bền chắc này sẽ đáp ứng công việc bạn cần.

Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Máy Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại Fluke:

- Súng bắn nhiệt độ FLUKE-561 

- Súng bắn nhiệt độ FLUKE-568

- Súng bắn nhiệt độ FLUKE-62 MAX ESPR 

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.