Hóa Chất Vệ Sinh Đường Ống (44)

Hóa Chất Vệ Sinh Đường Ống (44)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 44 (2 Trang)

Gian hàng Hóa Chất Vệ Sinh Đường Ống của Fact-Depot.

Hóa chất vệ sinh, làm sạch đường ống là gì?

Làm sạch đường ống là một trong những quy trình quan trọng. Quy trình này giúp ngăn tình trạng tắc nghẹt, mùi hôi khó chịu. Sử dụng hóa chất giúp làm sạch hiệu quả, ngăn vi khuẩn sinh sôi. Những loại hóa chất súc rửa đường ống nước sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho việc dọn dẹp của gia đình.. 

Vì sao cần phải làm sạch đường ống nước định kỳ?

Các chất bùn thải, cặn bẩn có trong đường ống chứa rất nhiều những vi khuẩn, kim loại có hại cho sức khỏe. Những chất này tắc lại trên thành đường ống và hòa cũng nước sinh hoạt gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ vậy, những vi khuẩn còn khiến tình trạng oxy hóa, tình trạng gỉ sét diễn ra nhanh hơn. Bùn thải đóng lâu ngày sẽ gây nên hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu, gây nguy cơ vỡ hỏng đường ống cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, tình trạng tắc nghẹt được giảm thiểu nhờ vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ thông hút, làm sạch.

Các hóa chất súc rửa đường ống nước sinh hoạt cho gia đình

Khá nhiều người thường không để tâm đến việc vệ sinh đường ống nước. Đặc biệt, những ống nước sinh hoạt là nơi tiếp nhận chất thải, chất cặn bẩn trực tiếp hàng ngày. Nếu không được vệ sinh, những chất thải bị kẹt lại có thể phân hủy, gây ra mùi hôi khó chịu cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện tại Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm Hóa Chất Vệ Sinh Đường Ống của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như: Hóa Chất Vệ Sinh Đường Ống AVCOHóa Chất Vệ Sinh Đường Ống VBT (Việt Bảo Tín)

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi

Mua Hóa Chất Vệ Sinh Đường Ống Online tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 (HCM)/ 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.