Hóa Chất Tẩy Sơn Sprayway (1)

Hóa Chất Tẩy Sơn Sprayway (1)

Lọc
Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 1 của 1 (1 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Hóa chất tẩy sơn Sprayway của Fact-depot.

Sprayway là thương hiệu xuất phát tại Mỹ trong hơn 50 năm qua. Đây là thương hiệu có những loại chai xịt chất lượng cao luôn được người tiêu dùng ở Mỹ tin dùng. Các sản phẩm của Sprayway luôn được sản xuất theo quy trình rất nghiêm ngặt và nguyên liệu đã vượt qua nhiều thử nghiệm kiểm tra chất lượng. Vì thế nên khách hàng của Sprayway có thể yên tâm vì sản phẩm của Sprayway luôn an toàn với môi trường và con người

Hóa chất tẩy sơn là dung dịch tẩy sơn trên kim loại vì nó là một trợ thủ đắc lực cho nhu cầu loại bỏ lớp sơn cũ trên các máy móc, thiết bị hay đồ vật và thay thế bằng lớp sơn mới. Thay vì lột bỏ lớp sơn bằng phương pháp thủ công mà chắc chắn sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức, sử dụng hóa chất tẩy sơn sẽ giúp công việc làm sạch sơn cũ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Loại hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt này chuyên dùng để tẩy sơn an toàn cho người sử dụng, không gây mùi khó chịu và không làm mài mòn và ảnh hưởng đến chất liệu của vật phẩm cần làm sạch.

Fact-depot hiện có sẵn Hóa chất tẩy sơn của Sprayway

- Chai xịt tẩy vết mực và sơn phun Sprayway 880

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.