Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp (71)

Hiển thị 1 đến 24 của 71 (3 Trang)

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp là những loại hóa chất công nghiệp chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng, cơ khí và chế tạo, đóng tàu, hàn cắt… Đúng như tên gọi của nó, các loại hóa chất này được dùng để làm sạch các rỉ sét, dầu mỡ hay sơn cũ bong tróc bám dính trên các máy móc thiết bị, cốt thép, vỏ tàu, khung kim loại,…

Hóa chất tẩy dầu mỡ

Hóa chất tẩy dầu mỡ là sản phẩm chuyên dùng để vệ sinh các vết dầu mỡ bám lâu ngày trên các máy móc và thiết bị công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy dầu mỡ này được sử dụng phổ biến nhờ vào khả năng làm sạch nhanh, chi phí thấp và dễ sử dụng.

Hóa chất tẩy rỉ

Các máy móc, thiết bị, lõi công trình xây dựng, vỏ tàu… khi bị rỉ sét sẽ gây nhiều trở ngại cho công việc. Các loại hóa chất tẩy rỉ này chính là cứu tinh giúp tẩy sạch các rỉ sét, giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc, thiết bị và công trình thi công.

Hóa chất tẩy sơn

Hóa chất tẩy sơn là một loại chế phẩm hóa học được chế tạo với công dụng loại bỏ sơn khỏi vật liệu nền mà không làm biến đổi hay ăn mòn vật liệu. 

Hóa chất tẩy đa năng

Hóa chất tẩy đa năng bao gồm nhiều mẫu mã với công dụng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh công nghiệp thiết yếu.

Mua Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Online tại Fact-Depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hóa chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ Online tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.