Hóa Chất Lau Sàn (36)

Hiển thị 1 đến 24 của 36 (2 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Hóa Chất Lau Sàn của Fact-depot!

Hóa chất lau sàn là những loại hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt giúp tẩy sạch bề mặt sàn, tẩy khuẩn hay rửa cặn rỉ. Các loại hóa chất đều được được trong can hợp vệ sinh và tiện dụng. Các loại hóa chất có thể dùng cho nhiều loại sàn khác nhau từ sàn gỗ, sàn khô, sàn cứng, sàn có nhiều dầu mỡ, gạch, ceramic, đá,...

Các sản phẩm có thể dùng cho mục đích lau chùi hàng ngày và cả những mục đích đặc biệt như lau sàn dành riêng cho bệnh viện. Một số loại có thể dùng cho máy chà sàn. Sử dụng hóa chất lau sàn sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh các bề mặt và giữ cho sàn luôn sạch khuẩn.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại hóa chất lau sàn có xuất xứ từ các thương hiệu như Goodmaid (Malaysia), Crocodile (Thái Lan), Klenco (Singapore), Okay (Việt Nam), Dymachem (Việt Nam), Chempro (Malaysia), Hagleitner (Áo), Sprayway (Mỹ), AVCO (Việt Nam), KIM&S (Hàn Quốc).

Mua Hóa chất lau sàn Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.