Cần Xiết Chỉnh Lực (121)

Cần Xiết Chỉnh Lực (121)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 121 (6 Trang)

Cần xiết chỉnh lực là gì?

Cần Xiết Chỉnh Lực là dụng cụ cơ khí cầm tay chuyên dùng để xiết bulông, đai ốc, các mối ghép cần lực xiết theo yêu cầu, tên gọi khác  như cờ lê lực, cần nổ, cần chỉnh lực, cờ lê cân lực, tay cân lực, cần lực…

Phân loại cần xiết chỉnh lực 

Cần xiết lực được chia làm 2 loại chính:

- Cần xiết lực loại cơ có thể điều chỉnh được lực xiết trên cần lực

- Cần xiết tự động không chỉnh được lực xiết. 

Trong đó cần xiết lực loại cơ điều chỉnh được lực phân ra làm các nhóm đó là loại có thể chỉnh lực trực tiếp trên cần lực, khi xiết đúng lực sẽ báo hiệu, loại này chuyên dùng để xiết lực theo yêu cầu thiết kế. Nhóm thứ 2 là loại có đồng hồ kim hay điện tử, loại này chủ yếu là để kiểm tra lực xiết của mối ghép.

Cách sử dụng cần xiết chỉnh lực

Đối với loại cần xiết lực loại cơ điều chỉnh lực trực tiếp trên cần lực thì ta phải mở khóa trước khi điều chỉnh giá trị lực bằng cách vặn lỏng chui phía dưới cần xiết hoặc kéo xuống để mở khóa theo hướng dẫn trên cần xiết. Sau đó, chúng ta điều chỉnh giá trị lực trên cần xiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách đọc giá trị lực trên cần xiết giống như cách đọc của thước panme hay thước cặp cơ khí.

Khi đã điều chỉnh xong thì ta khóa cần xiết lại, khi đó giá trị lực không thay đổi được nữa. Trong quá trình sử dụng sẽ phát ra tín hiệu để báo hiệu thông thường là tiếng nổ lớn đối với loại có dải lực lớn hay tiếng tách nhỏ (trượt) đối với loại có dải lực nhỏ để chúng ta nhận biết đã đủ lực xiết yêu cầu. Đầu ra của cần xiết là dạng khẩu vuông theo tiêu chuẩn 1/4″, 3/8″, 1/2″ 3/4″, 1″ … để lắp với khẩu (tuýp), tùy theo yêu cầu mà sử dụng các loại khẩu (tuýp) cho phù hợp.

Hiện tại Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm Cần Xiết Chỉnh Lực của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như:

Cần Xiết Chỉnh Lực SATA

Cần Xiết Chỉnh Lực Asaki

Cần Xiết Chỉnh Lực Total Tool

Cần Xiết Chỉnh Lực Kingtony

Cần Xiết Chỉnh Lực Vata

Mua cần xiết chỉnh lực uy tín ở đâu?

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao