Béc Tưới (102)

Béc Tưới (102)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 102 (5 Trang)

Béc tưới là gì?

Béc tưới cây là thiết bị tưới hỗ trợ cho việc tưới tiêu của các nhà làm vườn tiêu, cà phê, chè,...Hoặc nông trại hoa, cây cảnh, rau xanh có diện tích từ nhỏ tới lớn, giúp luôn cung cấp đủ nước và đều đặn một cách tự động, khoa học và ít tốn công sức của người làm vườn và là là thiết bị cực kì quan trọng trong các hệ thống tưới tự động.

Có mấy loại béc tưới?

Hiện có 2 loại béc tưới thông dụng nhất là Béc tưới phun mưa (hay còn gọi là béc tưới cây bán kính lớn) và béc tưới nhỏ giọt, mỗi loại đều có một đặt điểm phục vụ cho các như cầu khác nhau của các chủ vườn.

Béc tưới phun mưa (hay còn gọi là béc tưới cây bán kính lớn)

   Béc tưới cây bán kính lớn hay béc tưới phun mưa là thiết bị tưới hỗ trợ cho việc tưới tiêu của các nhà làm vườn tiêu, cà phê, chè,.. hoặc các nông trại rộng lớn cần mộ lưu lượng nước nhiều để cây phát triển và duy trì độ xanh tươi. Hiện tại Việt Nam, thương hiệu Ducar đang là thương hiệu phổ biến và bán chạy nhất về các dòng súng tưới ( béc tưới) cho bán kính lớn từ 19 đến 60m.

Các mẫu thông dụng bán chạy hiện nay:

Béc tưới nhỏ giọt

Là loại béc tưới sử dụng cho các nhà vườn chuyên về hoa màu, rau xanh và các loại cây cần lưu lượng nước ít để duy trì sự xanh tốt, tránh bị ngập úng. 
Loại béc tưới này thích hợp để tưới cho bồn hoa trong khuôn viên sân vườn, ban công, vườn rau xanh

Mua Béc tưới ở đâu?

Hiện Fact-Depot chuyên cung cấp hàng trăm loại béc tưới chuyên phục phụ cho nông nghiệp và sân vườn. Đa dạng mẫu mã tuỳ theo quy mô nông nghiệp, bán kính tưới và lưu lượng nước. Giá cả luôn tốt nhất thị trường. Tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.