Astonish (59)

Hiển thị 1 đến 24 của 59 (3 Trang)

Giới thiệu về công ty Astonish

Astonish là thương hiệu được thành lập từ năm 1969 chuyên cung cấp sản phẩm tẩy rửa vệ sinh chăm sóc gia đình đến từ Anh. Đến nay, Astonish đã trở thành thương hiệu sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh được tin cậy trên toàn thế giới vì các tính năng ưu việt giúp cải thiện cuộc sống gia đình. Tất cả sản phẩm của Astonish đều đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt tại Châu Âu. Và hiện nay Fact-depot đã cung cấp những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Astonish.

Sứ mệnh

Astonish tự hào là người tiên phong của các sản phẩm làm sạch gia đình và thân thiện với động vật. Họ chưa bao giờ thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi trên động vật hoặc sử dụng các thành phần động vật. Đơn giản. Astonish mong muốn trở thành một tấm gương sáng về cách bạn có thể cung cấp sản phẩm làm sạch hoàn thành công việc mà không cần phải thử chúng trên động vật. Ngày nay, Astonish vẫn là thương hiệu làm sạch hộ gia đình duy nhất được sản xuất tại Vương quốc Anh được Cruelty Free International, Hiệp hội Ăn chay chấp thuận. Astonish thích nghĩ về bản thân mình là sạch sẽ.

Công ty Fact-Depot đang cung cấp các dạng sản phẩm của Astonish:

Hóa Chất Giặt Vải Astonish

- Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Thực Phẩm Astonish

- Hóa Chất Đánh Bóng, Bảo Dưỡng Nội Thất, Gỗ Astonish

- Hóa Chất Đánh Bóng Inox, Kim Loại Astonish

- Hóa Chất Công Nghiệp Khác Astonish

- Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp Khác Astonish 

Các sản phẩm Astonish phổ biến hiện nay tại Fact-depot: Nước giặt Astonish C3360Kem tẩy rửa nhựa uPVC Astonish C1096Chất tẩy rửa nhà dụng cụ nhà bếp Astonish C3105 500 gChất tẩy rửa các bề mặt kim loại chuyên nghiệp Astonish C1086 550mlChất tẩy rửa dầu mỡ và các vết dơ trong nhà bếp Astonish C3821 750ml

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM); 0888 749 188 (Hà Nội)


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.