Akemi (12)

Hiển thị 1 đến 12 của 12 (1 Trang)

AKEMI - CHÂM NGÔN LIÊN TỤC CẢI TIẾN 

Công ty AKEMI chemisch technische Spezialfabrik GmbH được thành lập vào năm 1933 bởi Erich Höntsch tại Dresden, Đức. Người sáng lập công ty đã phát triển chất kết dính đầu tiên dựa trên nhựa polyester và nhận ra tầm quan trọng tạo nên xu hướng của nhựa phản ứng đối với ngành công nghiệp đá. AKEMI là viết tắt của sự cải tiến liên tục.


Kể từ đó AKEMI đã là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống kết dính và trám bít 2 thành phần dựa trên nhựa polyester và epoxy. Dựa trên kinh nghiệm này, một chương trình chăm sóc rộng rãi và được phối hợp chính xác dành cho đá tự nhiên và nhân tạo đã được phát triển và liên tục cải tiến trong những thập kỷ qua. Dòng sản phẩm này được bổ sung bởi các chất trám bít chất lượng cao từ các dòng hóa chất xây dựng. Các sản phẩm như chất độn 2 thành phần để sửa chữa và bảo dưỡng ô tô là một mảng kinh doanh khác của AKEMI.

AKEMI được chứng nhận ISO9001: 2015, là một công ty định hướng tương lai, AKEMI không ngừng nỗ lực cải tiến và mở rộng phạm vi sản phẩm để có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo trong tương lai. Ngày nay AKEMI xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia trên thế giới và cũng có các cơ sở sản xuất và văn phòng phân phối tại Hoa Kỳ (Atlanta), Brazil (São Paulo), Thổ Nhĩ Kỳ (Tuzla / İstanbul), Ấn Độ (Bangalore và Delhi) và Trung Quốc (Bắc Kinh).

Gian hàng AKEMI chính hãng tại Fact-Depot:

Keo Acrylic Akemi

Hóa Chất Tẩy Rỉ Sét Akemi

Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp Đa Năng Akemi

Vật liệu chống thấm Akemi

Hóa Chất Tẩy Rêu Mốc Akemi

Hóa Chất Phủ Bóng Sàn Akemi

- ...

>>> Xem thêm: Sản phẩm Akemi khác

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.