Xinda (26)

Hiển thị 1 đến 24 của 26 (2 Trang)

Xinda là Nhãn hiệu gia dụng nổi tiếng tại Đài Loan. Năm 2006, Xinda được thành lập tại Đài Loan do ông Vương Cẩn là chủ sở hữu. Mở đầu Xinda chỉ là nhà máy sản xuất, gia công thiết bị cho các đơn đặt hàng nước ngoài. Về sau, Xinda mạnh tay đầu tư cơ sở sản xuất nhằm tạo ra thiết bị của riêng mình, đem lại nhiều hơn nữa các sản phẩm do chính họ tự tạo ra cho khách hàng. Từ khi được thành lập cho đến nay, các thiết bị của Xinda được bày bán rộng rãi, dừng chân với hơn 20 quốc gia, trong đó chủ yếu được tiêu thụ mạnh tại các thị trường thuộc Châu Á.

Vì chỉ mới bắt đầu tự sản xuất các thiết bị do bản thân tự nghiên cứu và thiết kế nên Xinda còn rất thận trọng trong bước phát triển của mình. Họ chỉ tập trung đến các thiết bị đồ dùng nhà cửa, đặc biệt là dòng sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh - vốn là thế mạnh từ đầu của hãng. Các sản phẩm mà Xinda mang lại luôn có mức độ hoàn thiện cao, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho cả những gia đình có nhà vệ sinh nhỏ. Đây luôn là điểm sáng giúp Xinda luôn được người tiêu dùng, các chủ thầu, cơ sở xây dựng lựa chọn là thiết bị để lắp đặt nhà cửa.

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp các loại sản phẩm thuộc thương hiệu Xinda như:

Hộp Đựng Nước Rửa Tay Xinda

Thùng Rác Thông Minh Xinda

Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Xinda

Mua sản phẩm thương hiệu Xinda chính hãng ở đâu?

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.