Xe Nâng, Xe Đẩy Hàng (1.082)

Hiển thị 1 đến 24 của 1,082 (46 Trang)

Xe nâng, Xe đẩy hàng

Ngày nay, để di chuyển hàng hoá có khối lượng lớn và các vật cồng kềnh thì người ta đã thay thế sức người bằng cách chế tạo ra những chiếc xe nâng, xe đẩy hàng chắc chắn và tiện lợi. Những sản phẩm xe nâng, xe đẩy hàng này đã giúp ta giảm thiểu đáng kể thời gian và công sức trong việc nâng hàng hoá lên cao hay hạ hàng xuống thấp cũng như vận chuyển hàng trong những không gian rộng lớn.

Nhờ vào tính hiệu quả và tiện dụng của chúng, xe nâng và xe đẩy hàng ngày càng trở nên được ưa chuộng và thường được dùng phổ biến ở nhiều môi trường khác nhau như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty,...

Xe nâng

Các sản phẩm xe nâng là những sản phẩm được sản xuất cho mục đích nâng/hạ và di chuyển hàng hoá một cách an toàn và hiệu quả. Xe nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho hàng, xí nghiệp hay xưởng sản xuất giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian bốc dỡ hàng hóa. Dựa vào kiểu dáng và chức năng riêng biệt, xe nâng được phân loại thành: xe nâng tay pallet, xe nâng thùng phuy, xe nâng bàn hay xe nâng điện.

Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng là sản phẩm chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị nặng, cồng kềnh. Với thiết kế đặc trưng gồm mặt sàn chất hàng rộng hoặc tấm đỡ hàng, tay đẩy và bánh xe, xe đẩy hàng không những giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn so với khuân vác thủ công mà còn giúp bảo vệ hàng hóa của bạn không bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Tùy vào chức năng của từng loại xe mà có các loại xe đẩy hàng như: xe đẩy hàng 2 tầng, xe đẩy hàng 3 tầng, xe đẩy hàng có lưới, xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng, xe đẩy hàng

- Sử dụng đúng tải trọng để đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ của xe.

- Đảm bảo xe luôn ở trong tình trạng tốt trước khi sử dụng.

- Kiểm tra và bảo dưỡng xe theo định kỳ.

- Tùy vào môi trường sử dụng mà lựa chọn kích thước và chất liệu bánh xe sao cho phù hợp.

Mua Xe nâng, Xe đẩy hàng Online tại Fact-depot!

 Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888.273.188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.