Thang Nhôm (176)

Hiển thị 1 đến 24 của 176 (8 Trang)

Thang Nhôm

Thang nhôm từ lâu luôn là sản phẩm hữu dụng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như: điện lực, cứu hỏa, bảo hộ, siêu thị, quảng cáo, cho đến những tiện ích gia đình như vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, và nhiều công việc khác. 

Fact-Depot cung cấp cho bạn những sản phẩm thang nhôm chính hãng Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… chất lượng cao, có nguồn gốc từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới như: AdvindeqNikawa, HakachiLittle Giant và Werner. Chúng tôi hiện có các mẫu thang tiện dụng và an toàn sau với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường:

Thang Nhôm Rút Gọn

Thang nhôm rút gọn là loại thang linh hoạt về chiều dài. Thang được thiết kế bộ phận chốt khóa tự động ở mỗi bậc thang giúp bạn an toàn hơn khi leo lên. Khi không sử dụng, bạn dùng 2 bàn tay nắm vào thân thang và dùng 2 ngón cái đẩy chốt khóa vào trong là các bậc tự động rút lại. Chân thang được bọc lớp cao su chống trơn trượt. Hơn nữa, thân thang làm từ nhôm vừa chắc chắn vừa nhẹ dễ dàng mang theo và cất giữ.

Thang Nhôm Ghế

Thang nhôm ghế là loại thang được sử dụng nhiều trong hộ gia đình hay văn phòng. Thang được thiết kế dạng ống nhôm chắc chắn có tải trọng lên đến 120 kg. Bậc thang có các đường gân ngang tránh trơn trượt khi leo lên. Chân thang có bọc nhựa hoặc cao su giúp thang đứng vững hơn. Thang có tay vịn ở bậc trên cùng. Thang có thể gấp gọn nên dễ dàng mang vác và tiện lợi cho người dùng tại gia, kể cả người già và phụ nữ.

Thang Nhôm Gấp

Thang nhôm gấp (thang xếp) là dòng thang linh hoạt có thể gấp hình chữ I, A, L tùy thuộc vào độ cao và nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, loại thang nhôm gấp đa năng có thể thay đổi hình dạnh chữ A hay chữ I chỉ cần điều chỉnh nấc khóa ở đầu thang.

Thang Cách Điện

Thang cách điện là thang được làm từ nhôm và sợi thủy tinh có khả năng cách điện tốt. Thang có nhiều loại như thang nhôm cách điện chữ A, chữ I. Chân thang được bọc từ nhữa hoặc cao su giúp chống trơn trượt. 

Các sản phẩm thang nhôm này được làm từ chất liệu nhôm, được sử dụng trong ngành công nghiệp vũ trụ chắc chắn và bề bỉ với thời gian. Hơn nữa, với chất liệu nhôm nhẹ bạn dễ dàng mang theo ở mọi nơi. Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh và an toàn, các sản phẩm thang từ Fact-Depot được bọc cao su lớn ở chân đế, chống trơn trượt và được thiết kế hình chữ I nằm ngang hay chữ A để tăng cường sự vững chắc cho thang khi đứng ở mọi tư thế.  

Các dòng thang nhôm khác

Ngoài các sản phẩm nói trên, fact-depot còn cung cấp nhiều loại thang nhôm từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Gọi 093 656 1812 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mua Thang Nhôm tại Fact-Depot!

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi. Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm thang chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot!