Xe Nâng Tay Cao (31)

Xe Nâng Tay Cao (31)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 31 (2 Trang)

Xe nâng tay cao - thiết bị tối ưu hóa cho công việc vận chuyển hàng hóa 

Xe nâng tay cao là loại xe nâng tay pallet có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trong nâng từ 400kg-2 tấn 5. Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,...Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng. 

Fact-Depot cung cấp nhiều thương hiệu xe nâng tay cao với nhiều mức tải trọng, độ nâng cao và kích thước đa dạng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa khác nhau một cách linh động, an toàn và hiện đại như: NiuliMeditek, IchimensOPK.

Xe nâng tay cao Niuli là thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan với giá cả ưu đãi. giúp vận chuyển hàng hóa cồng kết, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Xe nâng tay cao Meditek là sản phẩm đến từ Đài Loan, có thiết kế bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU/NYLON có tính đàn hồi và độ bền và độ cứng cao hơn nhiều so với cao su, độ êm từ bánh xe giúp xe di chuyển nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn trong quá trình vận chuyển.

Xe nâng tay cao Ichimens là xe nâng tay cao thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Hoa Kỳ, hiện rất được ưa chuộng trong vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp dùng để di chuyển, xếp và lấy hàng hóa từ các giá cao, sàn xe tải, công ten nơ…. 

Xe nâng tay cao OPK Nhật Bản sản xuất tại Malaysia với thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, có phanh định vị ở bánh xe.

Xe nâng tay cao Niuli

Xe nâng tay cao Noblelift

Xe nâng tay cao Total Tool

Xe nâng tay cao Mitsulift

Một số xe nâng tay cao bán chạy tại Fact-Depot:

Xe nâng tay cao Niuli HS2016 

Xe nâng tay cao Meditek HS2016

Xe nâng tay cao Noblelift PS0415

Xe nâng tay cao Ichimens XC 52-05

Xe nâng tay cao Meditek CTY-E1.5T/1.6M

Mua Xe nâng tay cao Online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888. 273. 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.