ULVAC (5)

Hiển thị 1 đến 5 của 5 (1 Trang)

Đại lý ULVAC chính hãng 

ULVAC là thương hiệu đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1952 chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị, phụ kiện cho bơm chân không, sản phẩm cho ngành công nghiệp và ứng dụng vệ chân không. Hiện nay ULVAC đã và đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Để minh chứng cho điều đó, ULVAC có nhiều chi nhánh, trung tâm ở những nước phát triển như là Hàn Quốc, Hông Kông, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore...giúp ULVAC ngày càng nâng cao chất lượng thương hiệu lẫn sản phẩm.


Fact-Depot vinh hạnh được trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của ULVAC vào năm 2018. Một số sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu ULVAC được đơn vị chúng tôi phân phối như là dầu chân không ULVAC R7, dầu chân không ULVAC R4, dầu chân không ULVAC SMR 100. Các sản phẩm của ULVAC ngoài chất lượng tốt, độ bền lâu dài còn mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống nên rất được nhiều đơn vị lựa công nghiệp lựa chọn và tin dùng.

Tại sao nên lựa chọn Fact-depot để mua sản phẩm:

  • Đảm bảo hàng chính hãng, rõ nguồn gốc

  • Giá cả phải chăng, chiết khấu cao khi mua nhiều sản phẩm

  • Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đi kèm

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực chỉ trong 1 ngày

  • Tư vấn miễn phí thông qua số hotline 0888 273 188


Fact- depot là đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng uy tín đảm bảo chất lượng với vốn đầu từ 100% từ Nhật bản. Hay nhấn MUA NGAY để nhận nhiều ưu đãi đi kèm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0888 273 188.