Tribat (9)

Hiển thị 1 đến 9 của 9 (1 Trang)

Tribat (Sài Gòn Xanh) - Thương hiệu phân bón tâm niệm gánh vác niềm tin của xã hội về bảo vệ môi trường

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Sài Gòn Xanh được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, kết hợp từ ý tưởng, khả năng sáng tạo của những kỹ sư từ khi còn trên ghế giảng đường đại học.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học SÀI GÒN XANH đã chọn con đường tham gia sản xuất và cung ứng các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho mảng xanh đô thị theo hướng ứng dụng công nghệ cao và mang đến sự tiện dụng tối đa cho người tiêu dùng.

- Dòng sản phẩm Đất Sạch Giàu Dinh Dưỡng mang thương hiệu TRIBAT dùng để trồng cho cây kiểng, hoa…được ra đời đầu tiên ở Việt Nam.

- Hiện nay, Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh (TRIBAT) là nhà sản xuất, cung cấp đất sạch, phân bón, các chế phẩm sinh học, sản phẩm đá mỹ nghệ

Gian hàng các sản phẩm thương hiệu Tribat tại Fact-Depot:

Đất trồng TribatĐất sạch giàu dinh dưỡng 5-50dm3 TribatĐất trồng rau 5-20dm3 Tribat,... giàu dinh dưỡng giúp cây phát triển mạnh mẽ, tươi tốt.

Phân bón TribatPhân bò 3-10dm3 Tribat là một trong những sản phẩm phân bón của thương hiệu Tribat được đầu tư phát triển để phù hợp với mọi loại cây trồng, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm làm vườn Tribat khácThảm xơ dừa Tribat,...  

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.