Towa (11)

Hiển thị 1 đến 11 của 11 (1 Trang)

TOWA - THƯƠNG HIỆU GĂNG TAY CAO SU NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG 

Thông tin về Thương hiệu TOWA

Tập đoàn Towa được thành lập năm 1947 ở Kurume, Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm găng tay bảo hộ bằng cao su chất lượng cao.

Vào đầu những năm 80, nhà máy nước ngoài đầu tiên được mở tại Malaysia và găng tay Towa đã sớm được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới.

Với hai văn phòng và bốn nhà máy ở nước ngoài và hơn 50 nhà phân phối trên toàn thế giới, Towa đã trở thành một trong những nhà sản xuất găng tay hàng đầu trên thế giới. 

Một trong những bước phát triển quan trọng nhất trong lịch sử lâu đời của Towa là sự ra đời của công nghệ MicroFinish®. Được phát triển và hoàn thiện trong nhiều năm, công nghệ MicroFinish® đã được đăng ký và cấp bằng sáng chế sau khi hoàn thành. Công nghệ MicroFinish® ra mắt cùng với dòng ActivGrip và hiện có thể được tìm thấy trên khắp các dòng sản phẩm găng tay Towa. Găng tay có MicroFinish® vẫn được coi là một số loại găng tay tốt nhất trên thị trường đảm bảo độ bám.

Chưa bao giờ hài lòng, Towa tiếp tục phát triển các loại găng tay và công nghệ mới. Towa Corporation luôn trung thực với nguồn gốc của mình bằng cách đặt người dùng lên hàng đầu; một triết lý đã đưa Towa Corporation trở thành như ngày nay và được thể hiện qua phương châm của thương hiệu: 

“ Tương lai chứa đựng những điều tuyệt vời và Towa sẽ làm việc chăm chỉ
để mang lại hiệu suất vượt trội mà người dùng đang mong đợi “

Các dòng sản phẩm thương hiệu TOWA chính hãng trên gian hàng Fact-Depot: 

Găng tay chống dầu TOWA

Găng tay chống cắt TOWA

Găng tay chịu nhiệt TOWA

 Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM); 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.