Thước đo góc nghiêng Slant 100 Tajima SLT-100

Thước đo góc nghiêng Slant 100 Tajima SLT-100

Mã sản phẩm: #048988
Thương hiệu: Tajima
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Xem chi tiết

595.000đ (đã bao gồm VAT)

Giá thị trường 811.000 đ Tiết kiệm 27%

Dịch vụ & Khuyến mãi:
 • Cam kết sản phẩm chính hãng
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TP. HCM
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
  Nhật Bản
 • Khoảng đo góc:
  50độ - 90độ - 0 - 90độ -50độ
 • Vạch chia:
  0.05
 • Độ chính xác:
  +/- 1 độ
 • Chất liệu:
  Sản phẩm thước đo góc nghiêng TAJIMA SLT - 100 được sản xuất và thiết kế bằng các nguồn vật liệu nhựa công nghiệp đặc biệt theo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất vật liệu của Nhật Bản giúp đem lại và gia tăng mức bền bĩ chắc chắn cũng như khả năng vận hành và làm việc ổn định trong mọi môi trường lao động cho sản phẩm thước đo. Ngoài ra lớp vật liệu với đặc tính cứng cáp cao còn giúp kéo dài tuổi thọ làm việc cho sản phẩm bằng cách hạn chế các nguyên nhân gây hư hại sản phẩm thường gặp do va đập và rơi vỡ...
 • Mã sản phẩm:
  SLT100
 • Đặc điểm:
  Khoảng góc đo tối đa của sản phẩm TAJIMA SLT - 100 là từ 0 cho đến 130 độ, với khả năng đem lại các kết quả đo chính xác cùng với mức sai số li ti không đáng kể, sản phẩm thước đo góc là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sử dụng lao động trong các ngành nghề như xây dựng, chế tạo, sản xuất công nghiệp.... ngoài ra thước đo góc cũng có khả năng đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu đo đạc căn bản tại gia đình.

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Sản phẩm thương hiệu Tajima

Đây là thương hiệu nổi tiếng của mặt hàng Thước đo cơ khí như thước dây bản thép, thước cuộn thép, Thước Thủy. Cùng các dụng cụ cầm tay: mỏ lết, kìm cắt, súng bơm mỡ, súng bơm keo silicon, bộ dụng cụ,…


Được thành lập từ năm 1909 như một nhà sản xuất của các loại thước đo bản thép và sợi thủy tinh cho đến nay Tajima đã sản xuất hơn 1,000 mặt hàng dụng cụ cao cấp với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu:

Tajima là một tổ chức đa quốc gia với thiết bị sản xuất toàn cầu hóa, Tajima đã tiếp tục khẳng định bằng những thiết kế tuyệt vời, sự lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và quá trình quản lý chất lượng tạo lên sản phẩm đặc trưng. Tất cả nhân viên Tajima đang cố gắng đảm bảo những tính năng, chất lượng và hình thức đáp ứng mong muốn của người sử dụng.

Và đến nay, thương hiệu dụng cụ và thước đo Tajima đã được biết đến trên toàn thế giới với chức năng và yêu tố không thể phủ nhận ở đẳng cấp cao của chất lượng, điều mà hiếm thấy hiện nay trong ngành công nghiệp.

Thước đo và dụng cụ Tajima hiện nay được sử dụng và phân phối trên toàn thế giới, với những đại diện kinh doanh chuyên nghiệp được trợ giúp của đội kinh doanh nhiều kinh nghiệm và ban lãnh đạo nhiệt huyết.

Mua sản phẩm thương hiệu Tajima chính hãng ở đâu?

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.