Threebond (8)

Hiển thị 1 đến 8 của 8 (1 Trang)

THREEBOND - THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Threebond với phương châm "Tạo ra tương lai của chúng ta từ một giọt duy nhất" thì với một quốc gia như Nhật Bản, nơi mà nguồn tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, các “rò rỉ” như rò rỉ dầu và rò rỉ nước dẫn đến mất năng lượng. Mong muốn ngăn chặn năng lượng quý giá của chúng ta bị rò rỉ là nền tảng của triết lý ThreeBond’s kể từ khi thành lập.

Sau khi nhìn thấy một giọt dầu trên đường bị rò rỉ từ một chiếc ô tô, người sáng lập công ty  nghĩ rằng chỉ cần ngăn chặn được loại rò rỉ này, nguồn lực có thể được tiết kiệm, góp phần rất lớn vào sự phục hồi của nền kinh tế Nhật Bản. Kết quả là sự phát triển của sản phẩm đầu tiên của công ty chúng tôi, một miếng đệm

Các sản phẩm của ThreeBond’s hiện được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng. Chúng được sử dụng trong ô tô và các phương tiện khác, thiết bị giao thông vận tải, vật liệu xây dựng công cộng, vật liệu xây dựng, thiết bị điện và điện tử và công nghệ cao. Các sản phẩm của ThreeBond đã trở thành nhu yếu phẩm trong quá trình sản xuất các sản phẩm khác nhau trong nhiều lĩnh vực.

hình ảnh thương hiệu Threebond

Các sản phẩm Threebond chính hãng tại Fact-Depot

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp các loại sản phẩm thuộc thương hiệu Threebond:

Keo Thế Ron, Tạo Gioãng Threebond.

Hóa Chất Chống Rỉ Sét Threebond

Nước Làm Mát Threebond

Hoá chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Máy Móc, Thiết Bị Threebond

Hóa Chất Vệ Sinh, Đánh Bóng Inox Threebond

Keo Dán Đa Năng Threebond

Mua sản phẩm Threebond chính hãng ở đâu?

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.