Smartliving (36)

Hiển thị 1 đến 24 của 36 (2 Trang)

Smartliving - Cảm hứng xây dựng ngôi nhà thông minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cảm ứng, Công ty TNHH Thương Mại Ý Minh ra mắt dòng thiết bị vệ sinh thông minh thương hiệu SMARTLIVING, bao gồm các sản phẩm:

- Vòi Cảm Ứng: Vòi cảm ứng Smartliving Ym104Vòi cảm ứng Smartliving Ym107,...

- Van Xả Tiểu Nam Cảm Ứng: Van cảm ứng Smartliving Ym301Van cảm ứng Smartliving Ym303,...

- Máy Sấy Tay Cảm Ứng: Máy sấy tay Smartliving Ym201Máy sấy tay Smartliving Ym204,...

- Phụ kiện thiết bị vệ sinh: Bình xà phòng cảm ứng, Bình xà phòng nhấn treo tường, Hộp đựng giấy vệ sinh, Máy xịt thơm phòng tự động, Van trộn nóng lạnh sử dụng cho vòi cảm ứng, Van điều áp sử dụng cho vòi cảm ứng, Kệ bếp, v.v.

Sản phẩm Smartliving ứng dụng công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và liên tục trong mọi điều kiện. Ngoài ra, công nghệ cảm biến hồng ngoại thông minh của sản phẩm giúp Quý Khách hàng tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Thiết kế trang nhã, sang trọng, và mẫu mã đa dạng, sản phẩm phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc nội thất, mang đến cho Quý Khách hàng sự tiện nghi, trải nghiệm đẳng cấp như khách sạn 5 sao tại ngôi nhà/ công ty của mình.

Với mục tiêu “Mang Thiết Bị Vệ Sinh Cảm Ứng Đến Với Mọi Nhà”, Ý Minh đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Sản phẩm đang được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm thương hiệu Smartliving đang được thương mại tại Fact-Depot:

Vòi Cảm Ứng Smartliving

Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Smartliving

Hộp Đựng Nước Rửa Tay Smartliving

Máy Sấy Tay Smartliving

Van Nước Nhà Tắm Smartliving

Máy Xịt Phòng Smartliving

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.