Súng Bắn Ghim (15)

Súng Bắn Ghim (15)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 15 của 15 (1 Trang)

Gian hàng Súng Bắn Ghim của Fact-Depot. 

Súng Bắn Ghim là loại súng dùng khí nén có thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, có thể bắn liên tục được nhiều với hiệu suất bắn ghim chứa tới 100 cái. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi cần thiết, đơn giản trong cách dùng nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả công việc cao, là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các gia đình. 

Súng bắn ghim có thể ứng dụng vào nhiều công việc trong cuộc sống như: dùng để đóng ghim khung ảnh, tranh treo tường, bản đồ, biển hiệu,… sử dụng để bắn ghim xe máy. Ngoài ra, với chiếc súng bắn ghim, khách hàng còn có thể dùng để cố định các đồ treo trên gỗ, đóng ghim trần nhà, tường nhà bằng nhựa,… Đây thực sự là vật dụng cần thiết trong gia đình bạn.

Hiện tại. Fact-Depot đang cung cấp một số thương hiệu súng bắn ghim chất lượng, được ưa dùng trên thị trường: SATA , Asaki , MEITE , TolsenKendoTotal Tool.

Mua súng bắn ghim giá ưu đãi, chính hãng ở đâu?

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline HCM: 0888 273 188 ; HN: 0888 749 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.