Ryobi (48)

Hiển thị 1 đến 24 của 48 (2 Trang)

RYOBI - THƯƠNG HIỆU DỤNG CỤ ĐIỆN LÂU ĐỜI NHẬT BẢN

Ryobi là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay của Nhật Bản xuất hiện vào năm 1943 tại thành phố Hiroshima. Đến nay hãng đã hơn 70 năm tuổi và có chặng đường phát triển lâu dài, đạt vị thế quan trọng trên thị trường và có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Sản phẩm của Ryobi nhấn mạnh tính chính xác, sự tiện dụng, thiết kế thẩm mỹ và hiệu năng tốt.


Nguồn gốc từ Nhật Bản và trải qua quy trình nghiên cứu, chế tạo công phu nên chất lượng và độ bền của sản phẩm Ryobi rất đảm bảo. Đây cũng là lý do giúp hãng có được sự thành công và không ngừng mở rộng thị trường. Tại Việt Nam, Ryobi đã và đang khẳng định tầm ảnh hưởng với nhiều loại dụng cụ điện cầm tay thiết kế gọn gàng, tinh tế và bền bỉ. Hãng cung cấp các loại máy khoan, máy cưa, máy thổi hơi nóng, thiết bị làm vệ sinh có kiểu dáng sang trọng và tiện dụng. Nhiều người còn ấn tượng với Ryobi bởi sự mới mẻ, thân thiện và giá bán phải chăng ở nhiều phân khúc.

Môi trường là mối quan tâm của tất cả mọi người, và Ryobi hiểu được điều đó. Cam kết của công ty được thể hiện thông qua giảm số lượng pin và bộ sạc không cần thiết cần thiết, và một số hệ thống đánh lửa điện tử cho động cơ ít ô nhiễm hơn. Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chống ô nhiễm hiện hành trong thiết kế các sản phẩm của mình, thương hiệu RYOBI® còn đóng góp một phần vào môi trường bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, được coi là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, ví dụ như chỉ thị WEEERoHS.

Gian hàng dụng cụ điện RYOBI chính hãng tại Fact-Depot:

Máy Khoan Động Lực Ryobi

Máy Chà Nhám Ryobi

Máy Vặn Vít Dùng Pin Ryobi

Máy Phun Xịt Rửa Ryobi

Máy Mài Góc Ryobi

Máy Cưa Đĩa Ryobi

Máy Khoan Búa Ryobi

Máy Đục Bê Tông Ryobi

Máy Phun Sơn, Bột Bả Ryobi

Máy Khoan, Vặn Vít Dùng Pin Ryobi

- ...

>>> Xem thêm: sản phẩm thương hiệu Ryobi khác như máy cưa lọng Ryobi, máy cưa kiếm Ryobi, máy đánh bóng Ryobi, máy phay Ryobi, máy thổi bụi Ryobi,...

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.