Rust-Oleum (31)

Hiển thị 1 đến 24 của 31 (2 Trang)

Rust-Oleum là thương hiệu Mỹ đã được thành lập từ năm 1921. Ngày nay Rust Oleum là một trong những công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm tô phủ bảo vệ bề mặt cho cả công nghiệp lẫn dân dụng. Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, Rust Oleum không ngừng nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo độ bền với thời gian, tiết kiệm chi phí thi công và đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Đây là dòng sơn đạt hiệu quả cao trong việc trung tu các bề mặt kim loại từ máy móc cho đến các ống dẫn. Hiện Fact-depot đã và đang cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ Rust-Oleum.

Công ty Fact-Depot đang cung cấp các dạng sản phẩm của Rust-Oleum:

Sơn, Keo, Phụ Gia Xây Dựng Rust-Oleum

- Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn Rust-Oleum

- Sơn Phủ Rust-Oleum

Các sản phẩm Rust-Oleumphổ biến hiện nay tại Fact-depot: Bột dẻo dặm vá Rust-Oleum Epoxy ShieldSơn chống rỉ sét Rust-Oleum Rusty Metal PrimerSơn mạ kẽm Rust-Oleum Professional Cold Galvanizing Compound, Sơn phủ oto Rust-Oleum Automotive PrimerSơn mạ crom Rust-Oleum Blackout Chrome KitBảo vệ mâm xe Rust-Oleum HP Wheel Clear

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.