Panme Đo Sâu (10)

Panme Đo Sâu (10)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 Trang)

Mua Panme Đo Sâu online tại Fact-Depot

Panme đo độ sâu (tên gọi đầy đủ là vi kế đo độ sâu, tên tiếng Anh làDepth Micrometer) thường được dùng để đo piton, kích thước của trục khuỷu, phanh đĩa, kích thước xi-lanh và độ sâu của lỗ khoan…. Và còn nhiều ứng dụng hữu ích khác. Là thiết bị chuyên đùng để đo chiều sâu của các khe hở, lỗ, rãnh,… một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Panme đo sâu có 2 loại phổ biến trên thị trường là panme cơ và điện tử.

- Panme đo sâu cơ khí: Bạn phải đọc trị số đo thông qua vạch chia trên thước. Các chỉ số vạch đo sẽ cho bạn biết cái lỗ hay khe hở nó sâu bao nhiêu. Vạch chia được khắc bằng phương pháp laser nên rất tinh xảo và dễ đọc. Phần còn lại thuộc về bạn đọc nó như thế nào. Độ chính xác của hầu hết các thước panme đo độ sâu đều nằm ở mức ±0.01mm hoặc 0.001mm. Dòng panme cơ đo sâu có thể thay đầu đo được, hay dễ hiểu hơn là bạn dùng vài size dài ngắn khắc nhau trên cùng một cây thước. Loại này thường dùng cho những chuyên viên giám sát kỹ thuật hoặc dùng để hiệu chuẩn cho một thước khác.

Panme đo sâu điện tử: thuận lợi hơn rất nhiều lần loại dùng cơ khí, hiển thị trị số đo được trên màn hình, lưu trữ được kết quả đo và có thể thay pin dễ dàng. Panme đo sâu kỹ thuật số cũng thay đổi que đo, tùy theo thang đo mà nó bao quát, một số loại có thể hoán chuyển đơn vị đo giữa hệ inch và hệ mét.

Quy tắc sử dụng sản phẩm 

- Không được dùng thước để đo khi vật đang quay.
- Không đo các mặt thô, bẩn.
- Không ép mạnh hai mỏ đo vào vật đo.
- Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo.
- Panme đo xong phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thước chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước.
- Luôn giữ cho sản phẩm không bị bụi bẩn bám vào thước, nhất là bụi đá mài, phoi gang, dung dịch tưới.
- Hàng ngày hết ca làm việc phải lau chùi thước bằng giẻ sạch và bôi dầu mở.
- Kiểm tra bề mặt ngoài panme xem có bị mòn hay sứt mẻ gì không. Đặc biệt nếu đầu đo bị mòn hay sứt mẻ thì kết quả đo sẽ không chính xác.
- Kiểm tra xem các bộ phận có chuyển động trơn tru hay không, kiểm tra xem spin doll xem có chuyển động trơn tru hay không.
- Không vặn trực tiếp ống vặn thước phụ để mỏ đo ép vào vật đo.

Hiện nay, Fact-Depot đang cung cấp nhiều loại Panme Đo Sâu khác nhau của thương hiệu Mitutoyo, chất lượng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm Panme Đo Sâu chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot

Mua sản phẩm Panme Đo Sâu của Fact-Depot, quý khách sẽ được nhận một số chính sách hỗ trợ như sau: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 584 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.