Nước Rửa Tay Khô (chứa cồn) (33)

Nước Rửa Tay Khô (chứa cồn) (33)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 33 (2 Trang)

Trong các hoạt động thường ngày, tay ta không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với những vật dụng mà có chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Việc giữ đôi tay luôn trong tình trạng sạch sẽ là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả được các chuyên gia y tế khuyến khích để chúng ta có thể chủ động phòng ngừa dịch bệnh như hiện nay. 

Nước rửa tay khô (chứa cồn) là một dạng hoá chất khử mùi, sát khuẩn có khả năng diệt các loại vi khuẩn, virus, mầm bệnh gây hại đến sức khỏe của con người. Không chỉ diệt khuẩn mà còn nó còn có thể làm chúng không phát triển nữa, bảo vệ bàn tay của bạn được sạch sẽ trong thời gian dài nhất có thể.

Một trong những lý do khiến nhiều người ưa chuộng sử dụng nước rửa tay khô có cồn hơn nước rửa tay thông thường đó chính là nó khá tiện lợi và nhanh chóng. Nó có thể làm sạch bàn tay của bạn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo vệ sinh và không cần phải sử dụng lại với nước, phù hợp cho những chuyến đi xa, đi du lịch và khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, khi lựa chọn và sử dụng Nước rửa tay chứa cồn, quý khách cần tìm hiểu về những thành phần trong sản phẩm, tránh sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, từ đó không những hiệu quả không đạt được còn gây tổn hại cho da tay. 

Thành phần chính của mỗi sản phẩm Nước rửa tay nói chung bao gồm: ethanol (cồn), deionized water (nước tinh khiết), sodium lactate (chất hút ẩm), fragrance (chất tạo mùi/hương thơm), benzalkonium chloride (chất diệt khuẩn). 

Hiện Fact-Depot đang cung cấp một số Nước rửa tay (chứa cồn) từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như sau:
- Nước Rửa Tay Khô (chứa cồn) AVCO

- Nước Rửa Tay Khô (chứa cồn) Smartsan

- Nước Rửa Tay Khô (chứa cồn) Saraya

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm Nước rửa tay khác đang được bán chạy tại Fact-Depot

 

Mua Nước rửa tay khô (chứa cồn) tại Fact-Depot, quý khách sẽ được hỗ trợ một số chính sách như sau: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.