Nhơn Hòa (4)

Hiển thị 1 đến 4 của 4 (1 Trang)

NHƠN HÒA - THƯƠNG HIỆU CÂN QUEN THUỘC VỚI TẤT CẢ NGƯỜI VIỆT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÂN NHƠN HÒA được thành lập năm 1983, tại HCM - Việt Nam. Nhơn Hòa chuyên sản xuất các sản phẩm cân chất lượng cao, giá bình dân với độ chính xác cao và thiết kế màu xanh lá nổi bật. Qua mấy mươi năm gìn giữ và phát triển, cân Nhơn Hòa chiếm được nhiều thiện cảm cũng như sự tin tưởng khi có mặt ở hầu hết các gian hàng từ chợ, siêu thị, nhà hàng,... đến căn bếp của từng người dân Việt. 

Thị trường cân Nhơn Hòa: 

- Nội địa : Toàn lãnh thổ nước Việt Nam.

- Các thị trường đã và đang xuất khẩu : Mã Lai, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Singapore, Indonesia, Myamar, Bangladesh, Marốc, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Lybia, Ả Rập Xê Út, UAE, Nhật, Pakistan, Panama, Mỹ, Pháp, Úc, Bahrain, Irag,Jordan, Thái Lan...

Thị trường rộng lớn thể hiện rõ sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm cân Nhơn Hòa, không chỉ được người Việt Nam ưa chuộng mà còn được thị trường quốc tế công nhận. Fact-Depot hiện đang phân phối các sản phẩm cân Nhơn Hòa chính hãng, giá cả hợp lý.

Gian hàng các sản phẩm thương hiệu Nhơn Hòa đang có mặt tại Fact-Depot:

Cân đồng hồ Nhơn Hòa

Cân sức khỏe Nhơn Hòa

Thiết bị, dụng cụ đo khác Nhơn Hòa

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.