Nerta (37)

Hiển thị 1 đến 24 của 37 (2 Trang)


Chào mừng quý khách đến với thương hiệu Nerta của Fact-depot!

Chất tẩy rửa Nerta – Thương hiệu đến từ Bỉ. Nerta (Entaco NV) được thành lập vào năm 1971 và hiện có mặt tại trên hơn 60 quốc gia, là nhà sản xuất hàng đầu về các hóa chất tẩy rửa và chăm sóc trong ngành tẩy rửa, làm sạch chuyên nghiệp cho xe ô tô và xe tải, cũng như môi trường công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Vào đầu những năm 90, Nerta đã phát triển Carnet Jumbo, sản phẩm đi đầu trong công nghệ rửa “không cần chạm” (không sử dụng lao động thủ công) cho xe ô tô và xe tải và Active Diamond Foam sản phẩm dễ dàng tẩy rửa các chất bẩn bùn đất bám dai nhất. Nerta luôn hướng tới việc tối ưu hóa sự cân bằng giữa hiệu quả của sản phẩm và sự tôn trọng môi trường.

Trong quá trình xây dựng nhà máy chất tẩy rửa Nerta đã luôn ý thức và vượt qua các yêu cầu về môi trường và an toàn nghiêm ngặt nhất của pháp luật Bỉ và Châu Âu . Nerta đảm bảo sản xuất thân thiện với môi trường nhờ chứng nhận ISO 14001, ISO 9001.

Mua các sản phẩm Nerta tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.