NEOTEX (26)

Hiển thị 1 đến 24 của 26 (2 Trang)

Đại lý Neotex chính hãng 

Neotex được thành lập từ năm 1959 tại Hy Lạp và là thương hiệu dẫn đầu về dòng hóa chất chống thấm dạng lỏng tại một số thị trường. Là một trong số thương hiệu tiên phong với hơn 60 kinh nghiệm, Neotex đã cho ra đời hệ thống sản phẩm chống thấm toàn diện, thân thiện và an toàn với môi trường, đáp ứng cho mọi loại hạng mục chống thấm công trình. 


Neotex cung cấp giải pháp chống thấm cho toàn diện đáp ứng mọi yêu cầu chống thấm lộ thiên, mái phủ bảo vệ, tường đứng, nhà vệ sinh, tầng hầm hay bể nước. Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao, Neotex quan tâm đến chất lượng sản phẩm kết hợp với quá trình đổi mới thường xuyên, tăng cường hỗ trợ kỹ thuật cho ra mắt sản phẩm chất lượng nhất.


Fact-Depot trở thành đại lý phân phối và cung cấp các sản phẩm chống thấm chính hãng đến từ Neotex từ năm 2018. Một số sản phẩm nổi bật và phổ biến đến từ thương hiệu này được Fact-Depot cung cấp và bán trực tiếp tại cửa hàng hay website như: Vật liệu chống thấm Revinex Flex U360 NEOTEX, Vật liệu chống thấm Neopress Crystal NEOTEX 25kg, Vật liệu chống thấm Neodur FT Clear NEOTEX 8kg, Vật liệu chống thấm Silimper Nano NEOTEX 3 lít, Chất xúc biến bám dính Neosil Bond NEOTEX 1 lít, Phụ gia chống thấm Silatex Primer NEOTEX 5 lít,...


Tại sao nên lựa chọn Fact-depot để mua sản phẩm:

  • Đảm bảo hàng chính hãng, rõ nguồn gốc

  • Giá cả phải chăng, chiết khấu cao khi mua nhiều sản phẩm

  • Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đi kèm

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực chỉ trong 1 ngày

  • Tư vấn miễn phí thông qua số hotline 0888 273 188


Fact-Depot là đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng uy tín đảm bảo chất lượng với vốn đầu từ 100% từ Nhật bản. Hay nhấn MUA NGAY để nhận nhiều ưu đãi đi kèm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0888 273 188.