Mũi Khoan Sellery (2)

Mũi Khoan Sellery (2)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 2 của 2 (1 Trang)

Mũi Khoan Sellery là một trong những sản phẩm Mũi khoan được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Sellery là thương hiệu cung cấp một số dòng sản phẩm hoàn chỉnh, được thiết kế để đáp ứng kỳ vọng cao của các ngành công nghiệp và hộ gia đình hiện đại. Sellery nổi tiếng về sự đảm bảo về chất lượng và giá trị thương hiệu, và thích hợp cho việc cải tạo nhà, sử dụng công nghiệp và chuyên nghiệp.

Vơi kinh nghiêm 30 năm kinh nghiệm trong ngành dụng cụ cơ khí cầm tay đến nay thương hiệu Sellery không ngừng phát triển đến nhiều quốc gia khác nhau như : Malaysia, Hongkong, Đài Loan, ... trong đó có Việt Nam. Với hơn 1.500 các mặt hàng vô cùng phong phú vì vậy Sellery đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của các nghành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau. 

Sản phẩm được làm từ thép hợp kim, bền bỉ, sắc nhọn và tiện lợi. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được hiệu quả hơn rất nhiều. Với các kích thước đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho từng mục đích khác nhau khi sử dụng

Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Mũi Khoan Sellery:

- Khoét lỗ Sellery 05-412

- Khoét lỗ - từ 1"" - 5"" Sellery 05-414

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.