Mũi Khoan Ken (3)

Mũi Khoan Ken (3)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Mũi Khoan Ken là một trong những sản phẩm Mũi khoan được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Ken là thương hiệu nổi tiếng với các Dụng cụ điện cầm tay phục vụ cho cho các công nghiệp từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Ứng dụng nhiều ở gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,... như máy khoan, máy mài, máy cưa, máy thổi nóng, máy thổi, máy soi,....Các sản phẩm của Ken được sản xuất theo công tiên tiến nhất của Đức nên luôn mang lại chất lượng đáng tin cậy cho người sử dụng. Với tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, Ken là người bạn đồng hành tuyệt vời được nhiều người mua tin dùng và lựa chọn.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ, sắc nhọn và tiện lợi, mũi khoan Ken được thiết kế bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được hiệu quả hơn rất nhiều. Với các kích thước đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho từng mục đích khác nhau khi sử dụng

Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Mũi Khoan Ken:

- Mũi khoan kim loại HSS-G Ken 9010041

- Mũi khoan kim loại HSS-G Ken 9010051

- Mũi khoan kim loại HSS-G Ken 9010071

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.