Mũi đục dài 4" (100mm) Sellery 92-850

Mã sản phẩm: #024284
Thương hiệu: Sellery
Xem chi tiết

140.000đ (đã bao gồm VAT)

Giá thị trường 168.000 đ Tiết kiệm 17%

Số lượng:
Dịch vụ & Khuyến mãi:
 • Cam kết sản phẩm chính hãng
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TP. HCM
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu:
 • Chiều dài:
  100mm (4")
 • Chất liệu:
  Thép Chrome vanadium
 • Mã sản phẩm:
  92-850
 • Trọng lượng:
  220g
 • Bao gồm:
  1.6mm, 2.3mm và 3.2mm ( 1/16", 3/32" và 1/8")

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Sản phẩm thương hiệu Sellery

Thương hiệu Sellery chính hãng

Sellery là thương hiệu cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh, được thiết kế để đáp ứng kỳ vọng cao của các ngành công nghiệp và hộ gia đình hiện đại. Chúng tôi bán hàng nổi tiếng về  sự đảm bảo về chất lượng và giá trị của nó, và thích hợp cho việc cải tạo nhà, sử dụng công nghiệp và chuyên nghiệp. 


Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi đến nhiều loại phần cứng, dụng cụ cầm tay và đồ gia dụng. Do đó, phạm vi sản phẩm của chúng tôi luôn gia tăng.


Vơi kinh nghiêm 30 năm kinh nghiệm trong ngành dụng cụ cơ khí cầm tay đến nay thương hiệu Sellery không ngừng phát triển đến nhiều quốc gia khác nhau như : Malaysia, Hongkong, Đài Loan, ... trong đó có Việt Nam. Với hơn 1.500 các mặt hàng vô cùng phong phú vì vậy Sellery đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của các nghành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau.
Với tiêu chí : Chúng tôi là đối tác đúng với công việc của bạn. Chúng tôi mong muốn là một trong những giải pháo của bạn.


Chính vì vậy chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp hợp lý cho bạn. Do đó chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng cao, dịch vụ cao cấp, giá cả chấp nhận được, cũng như nỗ lực liên tục phấn đấu để trở nên tốt hơn trong tương lai.

 

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM); 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.